Yêu thì ghét thôi tập 5: Giật mình cách Chí Trung khuyên con rể không nên tin tưởng đàn bà

Trong tập 5 'Yêu thì ghét thôi' hé lộ cuộc nói chuyện giữa hai ông thông gia và con rể, trong đó Chí Trung hùng hồn khuyên con rể không nên tin tưởng quá vào đàn bà

Trong cuộc nhậu cùng Du (Đình Tú), ông Quang (NSƯT Chí Trung) bất ngờ tư vấn cho con rể về những điều cần biết trong cuộc sống hôn nhân, trong đó có vấn đề tài chính.

Ông Quang phân tích với Du rằng, dù sống chung nhưng hai vợ chồng đều cần những khoản tiền dành dụm riêng.

"Lấy vợ thì cứ lấy vợ, làm chồng thì cứ làm chồng nhưng đàn ông là phải biết luồn lách, đừng bao giờ đưa hết tiền cho vợ. Sau này mình cần việc gì, mình ngửa tay xin lại nhục lắm", ông Quang nói.

Tuy nhiên, bố Du lại không đồng tình với quan điểm của ông Quang. Bố Du cho rằng đã là vợ chồng thì phải rõ ràng về mặt kinh tế, phải chia sẻ trách nhiệm với nhau.

Đáp lại ý kiến của bố Du, ông Quang lý giải tại sao mình lại khuyên như vậy: "Mình nộp hết tiền cho vợ, rồi vợ ôm tiền của mình đuổi theo một người đàn ông khác thì mình có mà cạp đất mà ăn", ông Quang phản biện.

Cuối cùng, Du sẽ nghe bố đẻ hay bố vợ, cuộc sống vợ chồng Du - Kim sẽ được làm rõ trong tập 5 Yêu thì ghét thôi trên sóng VTV3, tối này (12/9)

Ngọc Hà Lê