Yêu online, chưa gặp, gửi 21 tỉ vẫn tràn trề tin tưởng

(Tệ nạn xã hội) - Một người phụ nữ có vóc dáng không mấy hấp dẫn, đã ly hôn nhưng lại rất tin tưởng vào tình yêu.

Đi “chợ tình” online ở miền Trung

Chuyện vỡ lỡ ra khi cuộc phỏng vấn với chương trình truyền hình Dr. Phil McGraw, Sarah chia sẻ, cô gặp người một người đàn ông có tên là Chris Olsen khoảng 18 tháng trước. "Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy góa vợ và có hai cô con gái, anh ta đang kinh doanh tại Nam Phi.", cô chia sẻ.

Sarah, người phụ nữ đã 2 lần ly dị cho biết cô tin anh ta đến 95% và khẳng định rằng anh ta không thể là tay lừa đảo.

Để Sarah tin tưởng, Olsen than thở rằng, Anh ấy đến từ Milan nhưng đã chuyển đến Mỹ sinh sống từ 18 năm trước. Lý do anh không được về nhà và bị bỏ tù do bị oan khi cho rằng anh đã phạm tội rửa tiền. Trong ánh mắt của người đang yêu, Sarah vẫn tin tưởng và ca ngợi: “anh ấy rất lãng mạn khi nói chuyện với tôi.”.

Đó là lý do cô quyết định bán căn hộ của mình và gửi cho Olsen hơn nửa triệu đô để cứu người tình ra tù với hy vọng nhanh chóng đoàn tụ. Điều đáng nể là lúc đó và cho tới thời điểm chia sẻ câu chuyện cũng như chứng từ trưng ra, 2 người họ chưa bao giờ gặp nhau bằng xương bằng thịt ngoài đời. Sarah cũng không kể cho ai nghe ngoài em họ cô là Crystal, người đã nói với Tiến sĩ Phil, cô ấy nghĩ rằng Sarah đã bị lừa.

Crystal nói: "Nếu Sarah tiếp tục gửi tiền cho Chris, cô ấy sẽ không còn gì."

Nhưng đúng như kịch bản kinh điển trong tâm trí những người đang yêu, những lời phản đối, cảnh báo từ em gái của mình, Sarah vẫn khẳng định cô tin câu chuyện của Chris: "Tôi cũng từng vài lần nghi ngờ liệu anh ấy có đang lừa đảo mình hay không nhưng tôi tin vào tình yêu".

T.H