Yêu nhau 2 năm, Phan Mạnh Quỳnh lần đầu tiên khoe ảnh tình tứ bên bạn gái

Nam ca sĩ lần đầu tiên khoe ảnh bạn gái đồng thời ra mắt ca khúc được viết tặng riêng cho cô.

Sau một thời gian “ở ẩn”, sắp tới Phan Mạnh Quỳnh sẽ chính thức trở lại làng nhạc bằng ca khúc “nhắc khéo” con gái yêu nhau đừng hay giận hờn với tên gọi Yêu nhau nửa ngày, cũng là ca khúc nam ca sĩ gốc Nghệ An lấy cảm hứng từ tình yêu hiện tại của mình, viết tặng cho bạn gái Huỳnh Khánh Vy.

Phan Mạnh Quỳnh lần đầu khoe bạn gái xinh như hot girl.

Video: Phan Mạnh Quỳnh khiến người nghe "nổi da gà" khi hát về chuyện đi tảo mộ

Cả hai hiện đã gắn bó được 2 năm, trải qua khá nhiều khó khăn, sóng gió trong chuyện tình cảm, cuộc sống. Tuy nhiên, cũng như bao cặp đôi khác, Phan Mạnh Quỳnh hài hước cho biết anh hay bị bạn gái giận vì sự vô tâm của mình và đôi khi phải mất nửa ngày năn nỉ, làm lành.

Yêu nhau nửa ngày có thể xem là ca khúc hiếm hoi sở hữu ca từ, thông điệp tươi vui hơn so với những sản phẩm âm nhạc trước kia của Phan Mạnh Quỳnh. Được biết, đây cũng là món quà anh dành tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật của cô đồng thời đánh dấu việc quay trở lại đường đua âm nhạc sau thời gian tạm dừng hoạt động.

Ca khúc được hòa âm khá nhẹ nhàng theo phong cách acoustic để diễn tả được sự mộc mạc, thủ thỉ tâm tình của các chàng trai dành cho bạn gái của mình. Song song với việc ra mắt ca khúc mới, Phan Mạnh Quỳnh cũng tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ lần đầu tiên sau một thời gian hoạt động nghệ thuật.

Chu Nguyên