Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Không chỉ là người mẫu động vật được yêu thích, loài sóc tinh nghịch còn là những nhiếp ảnh gia tài năng.

Nhiếp ảnh gia thiên nhiên người Nga, Vadim Trunov rất có tài năng trong việc ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, thú vị, Mới đây, Vadim tiếp tục khiến người xem thích thú với loạt ảnh những con sóc tinh nghịch hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. (Nguồn Bored Panda) x Trong những bức ảnh của Vadim Trunov, những con sóc không chỉ đóng vai trò là người mẫu động vật mà chúng còn kiêm luôn cả việc đạo diễn hình ảnh, quay phim, nhiếp ảnh gia. (Nguồn Bored Panda) Trong một vài khoảnh khắc, những con sóc đáng yêu này trông giống hệt như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang chỉ đạo những người mẫu động vật khác phải diễn như thế nào. (Nguồn Bored Panda) Những hình ảnh này được chụp ngoài trời, trong một khu rừng vắng, nơi sinh sống ưa thích của gia tộc sóc. (Nguồn Bored Panda) Trong một số hình ảnh khác, những con sóc giống như đang tạo dáng chơi ném tuyết để chụp ảnh. (Nguồn Bored Panda) Tuy vậy, thực tế có khác biệt so với những hình ảnh phản ánh. Không giống như tưởng tượng của nhiều người là những con sóc đang chơi đùa, chúng thực sự đói và đang tìm kiếm, tranh giành thức ăn. (Nguồn Bored Panda) Những cục tuyết vo tròn nhìn có vẻ giống hình dáng của các loại hạt, loại quả mà sóc hay ăn, khiến chúng nhầm lẫn và tranh cướp. (Nguồn Bored Panda) Những màn tranh cướp quả thông, hạt dẻ, bóng tuyết khi lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Vadim Trunov trông giống như những con sóc đang chơi trò chơi chuyền quả giữa trời tuyết. (Nguồn Bored Panda) Thậm chí, trong một vài shot ảnh, những con sóc thực sự có hành động giống loài người như vo tuyết, đắp người tuyết. (Nguồn Bored Panda) Thậm chí chúng còn biết lấy cà rốt làm mũi, lấy cành cây làm tay cho người tuyết. (Nguồn Bored Panda) Tuy vậy, đáng tiếc những bức ảnh này đã có sự dàn xếp trước đó của nhiếp ảnh gia Vadim Trunov. (Nguồn Bored Panda) Anh cố tình nặn một người tuyết tý hon và thu hút những con sóc tò mò đến để chụp ảnh. (Nguồn Bored Panda) Mặc dù vậy, những hình ảnh độc đáo của Vadim Trunov về loài sóc vẫn khiến người xem đi từ thích thú này đến ngạc nhiên khác bởi sự chân thực, sống động. (Nguồn Bored Panda) Một con sóc tung người lên để đỡ quả thông khô. (Nguồn Bored Panda) Khoảnh khắc những con sóc đáng yêu và tình yêu với thức ăn của mình. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 1

Nhiếp ảnh gia thiên nhiên người Nga, Vadim Trunov rất có tài năng trong việc ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, thú vị, Mới đây, Vadim tiếp tục khiến người xem thích thú với loạt ảnh những con sóc tinh nghịch hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. (Nguồn Bored Panda) x

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 2

Trong những bức ảnh của Vadim Trunov, những con sóc không chỉ đóng vai trò là người mẫu động vật mà chúng còn kiêm luôn cả việc đạo diễn hình ảnh, quay phim, nhiếp ảnh gia. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 3

Trong một vài khoảnh khắc, những con sóc đáng yêu này trông giống hệt như một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đang chỉ đạo những người mẫu động vật khác phải diễn như thế nào. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 4

Những hình ảnh này được chụp ngoài trời, trong một khu rừng vắng, nơi sinh sống ưa thích của gia tộc sóc. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 5

Trong một số hình ảnh khác, những con sóc giống như đang tạo dáng chơi ném tuyết để chụp ảnh. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 6

Tuy vậy, thực tế có khác biệt so với những hình ảnh phản ánh. Không giống như tưởng tượng của nhiều người là những con sóc đang chơi đùa, chúng thực sự đói và đang tìm kiếm, tranh giành thức ăn. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 7

Những cục tuyết vo tròn nhìn có vẻ giống hình dáng của các loại hạt, loại quả mà sóc hay ăn, khiến chúng nhầm lẫn và tranh cướp. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 8

Những màn tranh cướp quả thông, hạt dẻ, bóng tuyết khi lọt vào ống kính của nhiếp ảnh gia Vadim Trunov trông giống như những con sóc đang chơi trò chơi chuyền quả giữa trời tuyết. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 9

Thậm chí, trong một vài shot ảnh, những con sóc thực sự có hành động giống loài người như vo tuyết, đắp người tuyết. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 10

Thậm chí chúng còn biết lấy cà rốt làm mũi, lấy cành cây làm tay cho người tuyết. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 11

Tuy vậy, đáng tiếc những bức ảnh này đã có sự dàn xếp trước đó của nhiếp ảnh gia Vadim Trunov. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 12

Anh cố tình nặn một người tuyết tý hon và thu hút những con sóc tò mò đến để chụp ảnh. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 13

Mặc dù vậy, những hình ảnh độc đáo của Vadim Trunov về loài sóc vẫn khiến người xem đi từ thích thú này đến ngạc nhiên khác bởi sự chân thực, sống động. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 14

Một con sóc tung người lên để đỡ quả thông khô. (Nguồn Bored Panda)

Yêu không chịu nổi, sóc hóa nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - Ảnh 15

Khoảnh khắc những con sóc đáng yêu và tình yêu với thức ăn của mình. (Nguồn Bored Panda)