Yêu 3 năm không biết gia thế nhà bạn trai, ngày cưới cô dâu choáng ngợp nhận được của hồi môn khủng

Không ngờ lấy đúng chồng là thiếu gia tiệm vàng, ngày cưới, cô dâu càng sốc hơn khi nhận số của hồi môn khủng.

Mới đây trong chương trình Vợ Chồng Son, cặp vợ chồng Bùi Thị Như Huỳnh (25 tuổi, quê Cần Thơ) và Phạm Trung Tính (25 tuổi, quê Vĩnh Long) thu hút sự chú ý của khán giả khi kể về câu chuyện hôn nhân đầy thú vị của mình.

Được biết, Huỳnh và Tính vốn học chung lớp đại học. Khi ấy, Tính thấy Huỳnh hiền mà lanh, rất năng nổ trong mọi hoạt động của lớp. Còn Huỳnh thấy Tính không phải gu của mình nên cô ít trò chuyện. Mãi đến năm 3, năm 4, cặp đôi mới có dịp tiếp xúc với nhau nhiều hơn.

Ngày đó Huỳnh không hề biết gia đình Tính kinh doanh tiệm vàng. Huỳnh hoạt động trong tổ chức từ thiện nên vận động cả lớp quyên góp. Trong đó, Tính hào phóng quyên góp luôn 3 triệu đồng tặng các em nơi khó khăn.

Do bận rộn với việc thiện nguyên nên Huỳnh hay mượn vở của Tính chép bài bù. Lâu dân hai người nói chuyện và nảy sinh tình cảm với nhau. Thấy cô bạn cùng lớp tính tình dễ thương, chàng thiếu gia tiệm vàng đã ngỏ lời yêu.

Cứ thế 3 năm yêu đương trôi qua. Thỉnh thoảng Huỳnh cũng ghé nhà Tính chơi và được gia đình bạn trai quý mến.

Tháng 1/2024, đám cưới đẹp như mơ của đôi uyên ương diễn ra tại Vĩnh Long. Cha mẹ Tính trao hồi môn gồm 20 cây vàng và một cuốn sổ đỏ ở Cần Thơ tặng cho cả hai.

Nhận món quà "khủng" từ bố mẹ chồng, Như Huỳnh không khỏi choáng váng. Cô nói: "Từ đầu em không hề biết nhà chồng làm tiệm vàng. Nên khi cha mẹ chồng trao hồi môn vậy, em cũng bất ngờ. Hai đứa xem đó là hành trang trong hành trình sắp tới gây dựng sự nghiệp".

Sau khi về chung một nhà, cặp vợ chồng song tiết lộ nhiều tật xấu của đối phương, song cũng rất yêu thương và tràn đầy hy vọng vun vén cho tổ ấm nhỏ của họ. Hiện hai vợ chồng Tính định hướng xây dựng tiệm vàng của riêng mình, nhưng hiện tại chưa đủ kinh nghiệm. Vì vậy, họ vẫn phụ giúp cha mẹ, vừa học nghề, vừa kinh doanh.

Thiên An

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/co-dau-vinh-long-nhan-cua-hoi-mon-khung-202404131619405294.html