Yến Xuân sang Nga ra mắt gia đình Đặng Văn Lâm, fan chờ cái kết

Trên Instagram, Yến Xuân khoe nhiều khoảnh khắc tại Nga, dù không check-in nhưng ai cũng biết cô tới nhà Đặng Văn Lâm.

Sau hai năm tập trung cho sự nghiệp sân cỏ, Đặng Văn Lâm mới có thời gian quay về Nga đoàn tụ với gia đình. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như mới đây, Yến Xuân, bạn gái tin đồn của thủ thành lai bất ngờ sang Nga, úp mở về chuyện gặp gỡ gia đình bạn trai.

Trên trang Instagram cá nhân, bạn gái Đặng Văn Lâm đăng một số tấm hình chụp dãy núi phủ tuyết trắng từ trên máy bay. Ban đầu nhiều người đoán rằng cô nàng chỉ đang đi du lịch đâu đó.

Cho đến khi Yến Xuân đăng tải hình ảnh nghịch tuyết và chơi cùng chú cún nhà thủ thành Đặng Văn Lâm thì người hâm mộ mới đoán ra được rằng cô nàng đang có mặt tại Nga và chẳng có lý do nào khác ngoài việc qua nhà bạn trai ra mắt.

Yến Xuân khoe ảnh chơi cùng cún cưng nhà Lâm Tây. Chú cún này từng xuất hiện trong tấm hình gia đình thủ thành người Nga trước đó.

"Hot girl phòng tập" thậm chí còn khoe rất nhiều khoảnh khắc mặt trời lặn tại Nga trong khi đi chơi cùng gia đình chồng tương lai.

Cô nàng đăng tải tấm hình chụp cùng với Thanh Giang, em gái ruột Đặng Văn Lâm.

Tấm hình này sau đó cũng được Thanh Giang đăng tải trên Instagram cá nhân. Phó nháy chắc chắn là Lâm Tây chứ không phải ai khác.

Mặc dù Đặng Văn Lâm và Yến Xuân chưa từng công khai hẹn hò nhưng chuyện cả hai là một cặp thì người hâm mộ ai cũng biết. Lần sang Nga này của Yến Xuân được cho là một bước tiến mới trong tình yêu của cặp đôi.

Xem thêm clip: Đặng Văn Lâm cản phá PENALTY quá đẳng cấp, Thái Lan nuối tiếc khi bỏ lỡ bàn thắng - Nguồn: Youtube

Quỳnh Thư

Nguồn Kiến Thức: http://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/yen-xuan-sang-nga-ra-mat-gia-dinh-dang-van-lam-fan-cho-cai-ket-1313622.html