Yến Trang của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phủ nhận việc không còn tha thiết với nghệ thuật

Tái xuất trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Yến Trang nói bản thân gặp khó khăn khi quay lại thị trường giải trí vì sự cầu toàn.

Yến Trang nói rõ lý do ít ra sản phẩm âm nhạc

Cùng với Thanh Ngọc, Yến Trang là một trong những nghệ sĩ từng hoạt động nhóm nhạc sẽ góp mặt trong gameshow Chị đẹp đạp gió rẽ sóng phiên bản Việt 2023.

Cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng là cái tên gây xúc động và gợi nhiều kỷ niệm trong lòng khán giả 8x, 9x qua những ca khúc đình đám một thời như: "Ai ai ai", "Ghét anh", "Đừng giận nữa anh", "Có chắc anh đã yêu em"…

Yến Trang nói rõ rào cản khiến cô khó quay trở lại nghệ thuật.

Yến Trang nói rõ rào cản khiến cô khó quay trở lại nghệ thuật.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 cũng là chương trình âm giải trí đánh dấu sự trở lại của Yến Trang sau quãng thời gian dài vắng bóng.

Chia sẻ về lý do tạm gác lại việc hoạt động nghệ thuật, cựu thành viên nhóm Mây Trắng cho biết thời gian qua tập trung cho việc kinh doanh nhiều hơn.

Đứng trước nhiều lời bình luận cho rằng Yến Trang không còn tha thiết với nghệ thuật, cô thẳng thắn phủ nhận. Yến Trang nói bản thân là một người rất yêu sân khấu vì vậy lúc nào xuất hiện ở cương vị một người nghệ sĩ đều luôn phải chỉn chu, cầu toàn.

"Sự khó tính này của bản thân là một rào cản khiến tôi khó khăn chuyển mình để quay trở lại với nghệ thuật. Tôi nghĩ mình hết mình thôi là chưa đủ.

Thị hiếu giải trí của khán giả bây giờ là một bài toán khó. Nghệ sĩ bây giờ ngoài hết mình còn phải có sự chuẩn bị chu đáo về mọi thứ trước khi họ muốn quảng bá bất sản phẩm đến với khán giả.

Với những gì đã trải qua tới thời điểm này, tôi nghĩ điều gì làm mình hạnh phúc và vui vẻ thì mình làm. Nếu thấy tiêu cực và vượt quá giới hạn, nên chọn sự an yên cho bản thân", giọng ca "Đừng giận nữa anh" bộc bạch.

Nghệ sĩ solo có nhiều thuận lợi hơn

Khi tham gia một chương trình có format đặc biệt và yêu cầu khả năng trình diễn nhóm, Yến Trang thoải mái và cảm thấy thú vị.

Yến Trang cho rằng, việc chăm chút cho nghệ sĩ solo sẽ dễ hơn một nhóm nhạc.

Cô cho biết trình diễn nhóm nhạc và hát solo đều có những thuận lợi và khó khăn khác nhau.

Dựa trên kinh nghiệm đúc kết từ lúc hoạt động nhóm đến khi trở thành ca sĩ độc lập, Yến Trang thẳng thắn: “Mỗi chặng đường sẽ có thuận lợi và khó khăn khác nhau, khó để so sánh.

Hiện tại, tôi nghĩ nghệ sĩ solo có nhiều thuận lợi hơn. Thứ nhất là về sự đầu tư cho nghệ sĩ solo ở thời điểm bây giờ sẽ dễ hơn. Trong đó bao gồm cả kinh phí và việc tạo dựng phong cách.

Thứ hai, việc đào tạo một nhóm nhạc đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp của các công ty giải trí. Tất cả không còn là công việc có thể tự quản của cá nhân như thời tôi tham gia Mây Trắng nữa.

Về khán giả, họ cũng thông minh hơn, khắt khe hơn nên việc chăm chút cho một nghệ sĩ solo sẽ dễ hơn là một nhóm nhạc”.

Bạch Dương

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/yen-trang-nhom-may-trang-noi-gi-khi-bi-cho-la-khong-con-tha-thiet-voi-nghe-thuat-192230901231002329.htm