Yaya Toure xuống nước, muốn làm hòa Guardiola

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà Yaya Toure đã có những động thái rõ ràng sau cuộc chiến giữa người đại diện của anh và HLV trưởng Man City, Pep Guardiola.

Yaya Toure xuống nước, muốn làm hòa Guardiola - Ảnh 1

Yaya Toure xuống nước, muốn làm hòa Guardiola. Ảnh: Internet.

Cách đây vài ngày, đại diện tiền vệ người Bờ Biển Ngà Yaya Toure, ông Dimitri Seluk tiếp tục khơi mào cuộc chiến với Pep Guardiola khi khẳng định HLV này "đã sỉ nhục thân chủ của mình", và "không muốn làm việc với những người đàn ông thực thụ". Tuy nhiên, trong bài phỏng vấn hôm qua, Seluk có vẻ đã xuống nước.

"Tôi đã nói chuyện với Yaya Toure vài ngày trước và cậu ấy yêu cầu tôi làm lành với Pep," Seluk nói với tờ Mirror. "Tôi đã đồng ý với cậu ấy. Bởi vì Yaya và Manchester City cần phải thoát khỏi tình trạng căng thẳng này."

Cũng trong phát biểu vài ngày trước, Seluk giải thích rằng ông đã không nhận được bất kỳ lời nhắn nào từ Pep Guardiola hay BLĐ Manchester City về việc Yaya Toure không được thi đấu bất kỳ 1 phút nào kể từ đầu mùa. Dù vậy Seluk có vẻ đã khá dịu giọng.

"Tôi chỉ muốn làm mọi thứ tốt hơn. Tôi luôn rất thành thật khi nói gì đó. Các CĐV và cầu thủ City đã nói chuyện và họ có cùng quan điểm với tôi. Tôi không nghĩ Pep sẽ yêu mến tôi, nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là sự tha thứ và bắt đầu lại mối quan hệ giữa hai bên."

Không rõ trước sự "xuống nước" này, Pep Guardiola có đưa tiền vệ người Bờ Biển Ngà trở lại đội hình Manchester City hay không.

NT - Thể Thao Việt Nam | 08:01 04/11/2016