Yamaha NVX thay thế Nouvo sẽ về Việt Nam vào tháng 12

Yamaha NVX, chiếc xe ga thể thao thay thế Yamaha Nouvo sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12 tới.

Yamaha NVX thay thế Nouvo sẽ về Việt Nam vào tháng 12 - Ảnh 1

Xe ga thể thao Yamaha NVX. Ảnh: Yamaha

Mẫu xe mới mang tên NVX vừa được Yamaha ra mắt tại tại hội nghị trường đua Sepang (Malaysia) hôm 29/10 vừa qua.

Thông tin chính thức cho thấy, mẫu xe ga sẽ có tên gọi chính thức là NVX tại thị trường Malaysia và Việt Nam. Còn tại các thị trường Indonesia và Thái Lan, mẫu xe sẽ có tên gọi khác là Aerox.

Yamaha NVX sở hữu thiết kế thể thao với kích thước 1.990mmx700mmx1.125mm và được cho sẽ là đối thủ cùng phân khúc của Honda AirBlade. Mẫu xe cũng có chỉ số khí động học tốt nhất ở dòng xe tay ga phổ thông của thương hiệu này.

Yamaha NVX thay thế Nouvo sẽ về Việt Nam vào tháng 12 - Ảnh 2

Yamaha NVX sử dụng động cơ Blue Core xy-lanh đơn 155cc, công nghệ van biến thiên chủ động (VVA), làm mát bằng chất lỏng, cho công suất 14,8 mã lực tại 8.000 v/ph và mô-men xoắn 14,4Nm tại 6.000 v/ph. Đi kèm với đó là hộp số vô cấp.

Các tính năng được trang bị trên mẫu xe mới là hệ thống phanh ABS, hệ thống khóa thông minh, hệ thống đèn LED tân tiến, bánh xe rộng...

Yamaha NVX thay thế Nouvo sẽ về Việt Nam vào tháng 12 - Ảnh 3

Theo thông tin tiết lộ từ Yamaha, NVX sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12 tới và không có nhiều khác biệt so với phiên bản được ra mắt tại thị trường nước ngoài. Mẫu siêu xe ga này đang được kì vọng rất nhiều trong việc thúc đẩy sản lượng bán hàng của Yamaha trong những tháng cuối năm nay.

Phúc Vinh