Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng

- Ý tưởng thiết kế phòng tắm giống như những spa sang trọng sẽ đưa bạn vào không gian thư giãn tuyệt vời sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Để biến hóa phòng tắm thông thường theo phong cách của các spa, trước hết cần phải chú ý đến yếu tố ánh sáng. Không cần diện tích quá rộng, nếu như có chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến hóa không gian nhỏ nhắn thành spa sang trọng, giúp thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 1

Thiết kế khá độc đáo từ những tấm gỗ có đường vân vừa mộc mạc vừa mang tính cổ điển. Sắc màu đơn giản sẽ không khiến mắt bị chói và lỗi mốt sau thời gian dài sử dụng.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 2

Trong phòng tắm, yếu tố ánh sáng đóng vai trò khá quan trọng, nếu có chủ định thiết kế không gian gần thiên nhiên, đừng ngần ngại mở bức tường kính để mang lại ánh sáng chiếu vào bên trong.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 3

Đừng bỏ qua ý tưởng thiết kế bồn tắm ốp gỗ màu sắc nhã nhặn tuy đơn giản những không kém phần sang trọng.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 4

Hướng tầm nhìn bao quát toàn thành phố rộng lớn là cách thiết kế khá thông minh, gia chủ sẽ không phải mất công trang trí quá nhiều chi tiết trên nền tường. Chỉ cần ốp màu gạch cơ bản là không gian đã đủ hấp dẫn.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 5

Trắng kết hợp với tấm thảm mỏng kẻ đỏ bắt mắt làm điểm nhấn khiến phòng tắm thêm trẻ trung. Bài trí thêm chiếc ghế tựa thư giãn chắc chắn sẽ là ý tưởng thú vị mà bạn nên thử.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 6

Gam màu đen huyền bí kết hợp thêm những góc đèn có ánh sáng vừa phải sẽ khiến phòng tắm của bạn sang trọng và không bao giờ lỗi mốt.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 7

Cửa rộng hướng ra vườn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, phòng tắm sẽ không bị bức bí và ngột ngạt khó chịu nữa.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 8

Những phòng tắm có diện tích rộng, hãy táo bạo thiết kế cửa lớn giúp cân bằng ánh sáng và thông thoáng bầu không khí.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 9

Đừng bỏ qua chi tiết thiết kế trần, đôi khi chỉ cần nhấn bằng những chiếc đèn cách điệu là không gian đã ấn tượng và bắt mắt.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 10

Gam màu vàng với hoa văn trang nhã và sang trọng ăn nhập theo tấm rèm, lắp thêm tấm gương rộng sẽ giúp phòng tắm rộng và sáng hơn.

Ý tưởng thiết kế nhà tắm thư giãn như spa sang trọng - Ảnh 11

Gam màu cam trẻ trung càng nổi bật trên nền trắng không gây cảm giác chói mắt và nóng bức vào mùa hè sẽ là gợi ý bạn nên thử để biến hóa không gian vốn nhàm chán.

Hà Đào - Ảnh: Housebeautiful