Ý tưởng cho ngày Halloween trọn vẹn

TPO – Bạn đã chuẩn bị gì cho lễ hội hóa trang Halloween? Hãy cũng chúng tôi “hóa trang” cho ngôi nhà của bạn để hòa chung không khí đón Halloween 31-10 này nhé. TPO – Bạn đã chuẩn bị gì cho lễ hội hóa trang Halloween? Hãy cũng chúng tôi “hóa trang” cho ngôi nhà của bạn để hòa chung không khí đón Halloween 31-10 này nhé.

TPO – Bạn đã chuẩn bị gì cho lễ hội hóa trang Halloween? Hãy cũng chúng tôi “hóa trang” cho ngôi nhà của bạn để hòa chung không khí đón Halloween 31-10 này nhé.

Rơi, bí ngôi, nến, mèo đen, ma cà rồng, ma quỷ, những bộ phim rùng rợn, những câu chuyện sởn tóc gáy hay những món ăn kỳ lạ chính là những thứ có thể mang lại không khí Halloween cho căn nhà bạn trong đêm ngày 31-10 đó.

Những ý tưởng dưới đây sẽ mang lại cho bạn một mùa Halloween trọn vẹn:

1. Bí ngô

Những quả bí ngôi được khắc thành những khuôn mặt dữ tợn, bên trong có thắp nến với mong muốn xua đuổi những hồn ma lang thang trên trần gian. Người ta vẫn tin rằng ánh sáng từ những ngọn đèn bí ngôi sẽ xua đi mọi linh hồn quỹ giữ, xua tan sự xấu xa luôn tiềm ẩn trong mỗi con người chúng ta và soi đường dẫn lối cho những điều tốt đẹp đến với cuộc sống.

2.Gối

Những chiếc gối màu cam và màu đen là một ý tưởng hay để mang lại không khí Halloween. Bạn sở hữu một ngôi nhà sang trọng và hiện đại vì vậy mà bạn không muốn trang trí quá nhiều. Vậy thì những chiếc gối xinh đẹp như thế này có thể sử dụng như là điểm nhấn trong căn nhà của bạn mùa Halloween này.

3.Ánh sáng

Ánh sáng là một phần trang trí không thể thiếu trong ngày lễ Halloween. Ngoài ánh sáng từ nến bạn có thể sử dụng ánh sáng từ những chiếc đèn với họa tiết Halloween.

4.Các đồ dùng

Từ thực phẩm, nước uống tới các đồ dùng trong bếp đều có thể mang lại không khí Halloween cho căn nhà của bạn.

5.Sự kết hợp

Nhật Hạ
Theo Freshome