Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween

Từ lâu quả bí ngô đã trở thành biểu tượng của lễ hội Halloween. Vậy, ý nghĩa phong thủy của bí ngô trong mùa Halloween là gì?

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 1

Hàng năm, cứ vào đêm ngày 31/10 rạng sáng ngày 1/11 là thời điểm diễn ra lễ hội Hallowen. Người ta tin rằng linh hồn của người chết sẽ trở về thăm nhà và để lại lời nhắn nhủ trong giấc mơ. Ảnh: Printest.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 2

Thông tin trên trang Euphoricfengshui cho biết, mọi người treo đèn lồng bằng bí ngô trước cửa nhà, khoét hình mặt người với hy vọng những linh hồn, ma quỷ có ánh sáng để tìm ra đường đi và không quấy rầy chủ nhà. Ảnh: Pinterest.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 3

Người Trung Quốc quan niệm, bí ngô là biểu tượng lớn về sự giàu có. Vì vậy, treo những quả bí ngô có khắc họa tiết trước cửa nhà có tác dụng hút tài lộc và sự thịnh vượng. Ảnh: Jane.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 4

Người Trung Quốc cũng thường treo chiếc hộp hình bí ngô trước cửa sổ với mong muốn biến ước mơ thành hiện thực. Ảnh: Blogsport.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 5

Người phương Tây quan niệm màu vàng tượng trưng cho sự thành công và giàu sang. Ảnh: Homedit.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 6

Do đó, họ thường trang trí nhà bằng bí ngô trong mùa Halloween để với mong muốn mang lại may mắn và hạnh phúc. Ảnh: Country Living.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 7

Những trái bí ngô vàng giúp trang trí bàn ăn đẹp mắt, vừa giúp cải thiện tâm trạng của mọi thành viên trong gia đình. Ảnh: Youne.

Ý nghĩa phong thủy ít biết của bí ngô trong lễ hội Halloween - Ảnh 8

Bí ngô có thể đặt ở mọi hướng, nhưng hướng tốt nhất theo phong thủy là Đông Nam. Đây là vị trí hút năng lượng thịnh vượng nhiều nhất cho gia chủ. Ảnh: Pinterest. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).