Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy

Trong phong thủy, mỗi màu sắc của đá thạch anh lại mang một ý nghĩa khác nhau. Do vậy, người sử dụng cần nắm rõ để lựa chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình.

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy

Thạch anh hồng

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy - Ảnh 1

Núi thạch anh hồng

Thạch anh hồng được xem là viên đá của tình yêu, tăng cường năng lượng cho tình yêu và hôn nhân. Theo phong thủy, năng lượng của loại thạch anh này phát ra là loại ánh sáng hồng nhạt có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích mình hơn.

Theo phong thủy, đặt thạch anh hồng dưới giường ngủ vợ chồng có thể giúp tránh những mối bất hòa có thể xảy ra.

Ngoài ra thạch anh hồng còn giúp tăng cường sự tự tin và khả năng sáng tạo giúp ngủ ngon, xua đuổi muộn phiền, chống lại stress…

Thạch anh tím

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy - Ảnh 2

Mặt nhẫn, dây chuyền thạch anh tím

Đây là một tinh thể quý và hiếm dược đánh giá rất cao trong dòng họ thạch anh. Bởi nó vừa có một vẻ đẹp tự nhiên, vừa mang lại rất nhiều tác dụng kỳ diệu cho người sử dụng. Thạch anh tím đem lại sự bình tĩnh, cân bằng cả về thể chất, tinh thần, cảm xúc và tâm linh.

Là viên đá của sự tinh khiết, trong trắng, ngoài những ý nghĩa về mặt phong thủy, thạch anh tím còn có tác dụng chữa nhiều bệnh cho con người như: chống lại sự nghiện rượu, chữa trị chứng mất ngủ, các bệnh về xương khớp, tiêu hóa… Chúng có khả năng kích hoạt, chuyển giao năng lượng, làm dịu tinh thần và lọc máu rất tốt.

Thạch anh vàng

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy - Ảnh 3

Thạch anh vàng vụn

Thạc anh vàng rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.

Thạch anh đen

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy - Ảnh 4

Thạch anh đen vụn

Thạch anh đen là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm… Loại đá này có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống.

Năng lượng của thạch anh đen rất thích hợp với những người thuộc mạng Thủy, Mộc, Kim.

Loại đá này rất tốt trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ

Thạch anh trắng

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy - Ảnh 5

Thạch anh trắng vụn

Là loại đá biểu tượng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự trong trắng, ngây thơ…Thạch anh trắng có phẩm chất âm tính so với tinh thể đá là dương. Do vậy, loại đá này thường được sử dụng để làm dịu và xóa tan những căng thẳng. Đây được xem là một trong các loại đá có khả năng chữa trị bệnh tốt nhất.

Thạch anh xanh

Ý nghĩa màu sắc của đá thạch anh theo phong thủy - Ảnh 6

Thạch anh xanh vụn

Loại đá này biểu trưng cho tình yêu cao thượng, sắc đẹp, sự ngây thơ, trong sáng,…

Thạch anh xanh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu xanh lá cây mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Thạch anh ám khói

Thạch anh ám khói có tác dụng bảo vệ chủ nhân tránh được những điềm gỡ trong cuộc sống và kinh doanh. Bởi chúng được xem là biểu tượng của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường.

Thạch anh ám khói giúp phân tích tốt mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất, gắn bó tình cảm gia đình, làm hết buồn phiền, tập trung tư tưởng, giảm đau nhức, xóa bỏ tính ích kỷ - hẹp hòi,…

Để được tư vấn về phong thủy nhà, đất, chọn đồ vật phong thủy, đá quý, đá phong thủy theo mệnh, tuổi, tứ trụ,... quý khách vui lòng liên hệ Cửa hàng Đá Quý Lê Dũng, số 12K3 Nguyễn Phong Sắc, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội – SĐT: 0913214048.

→ Cách đặt cầu phong thủy tăng tài lộc cho gia chủ

Nhật Giang