Xưởng đồ gỗ nội thất ở Thạch Thất bốc cháy dữ dội

Xưởng gỗ bất ngờ bốc khói nghi ngút, ít phút sau ngọn lửa bùng lên dữ dội thiêu rụi nhiều đồ gỗ giá trị...

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 8 giờ 45 phút sáng 14/10 tại xưởng sản xuất hàng nội thất ở xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất (Hà Nội).

Xưởng đồ gỗ nội thất ở Thạch Thất bốc cháy dữ dội - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy xưởng đồ gỗ ở Thạch Thất.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xưởng sản xuất hàng nội thất của gia đình anh Phan Văn Khánh bất ngờ xảy ra cháy lớn.

Phát hiện sự việc, người nhà anh Khánh đã hô hào người dân xung quanh chạy sang bê hàng nội thất của gia đình ra ngoài. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để tiến hành dập tắt ngọn lửa.

Đến 9 giờ 35 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên, toàn bộ khu nhà xưởng của gia đình anh Khánh đã bị cháy rụi. Ước tính thiệt hại ban đầu lên đến hàng trăm triệu đồng.

Xưởng đồ gỗ nội thất ở Thạch Thất bốc cháy dữ dội - Ảnh 2

Mặc dù nhiều bàn ghế đồ gỗ được vận chuyển ra ngoài nhưng vụ cháy vẫn thiệt hại lớn.

Trao đổi với ông Phan Lạc Trường - Chủ tịch xã Hữu Bằng cho biết: Sau khi xảy ra vụ cháy, chính quyền địa phương đã trực tiếp có mặt tại hiện trường nỗ lực dập lửa, đám cháy cũng lan sang nhà bên cạnh nhưng rất may đồ đạc được đưa ra ngoài.

Sau khoảng 15 phút, xe của Cảnh sát PCCC đã có mặt và nỗ lực dập lửa sau đó đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vị lãnh đạo xã Hữu Bằng cũng cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ việc có thể là do chập điện.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.