Xúc phạm bố đẻ, đập phá đồ đạc gây náo loạn đường phố

Công an TP Thanh Hóa đã lập biên bản tạm giữ hình sự 1 người đàn ông, khi người này uống rượu say có hành vi chửi bới, lăng mạ bố đẻ, đập phá tài sản gây náo loạn đường phố

Ngày 24-5, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đã lập biên bản tạm giữ hình sự một người đàn ông để làm rõ hành vi "Hủy hoại tài sản".

Người dân hiếu kỳ đứng xem lực lượng chức năng xử lý người đàn ông say rượu đập phá tài sản. Ảnh: MXH

Người dân hiếu kỳ đứng xem lực lượng chức năng xử lý người đàn ông say rượu đập phá tài sản. Ảnh: MXH

Trước đó, khoảng 10 giờ ngày 23-5, Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc Phùng Sỹ Hùng (SN 1975; ngụ số nhà 130 phố Dương Đình Nghệ, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa) uống rượu say, liên tục chửi bới, lăng mạ, xúc phạm bố đẻ và đập phá gây hư hỏng nhiều tài sản, gây náo loạn khu phố.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Tân Sơn và Công an TP Thanh Hóa đã tới địa bàn phối hợp với lực lượng chức năng giải quyết.

Phùng Sỹ Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Phùng Sỹ Hùng tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Thanh Hóa

Mặc dù các lực lượng chức năng đã nhắc nhở, tuyên truyền, vận động ông Hùng dừng ngay hành động chửi bới, đập phá tài sản, nhưng người này vẫn không chấp hành mà có biểu hiện say xỉn, tiếp tục chửi bới, đập phá tài sản.

Trước sự manh động, coi thường pháp luật của Phùng Sỹ Hùng, Công an TP Thanh Hóa đã lập biên bản bắt giữ, đưa về trụ sở công an để xử lý theo quy định.

Hiện, Công an TP Thanh Hóa đang hoàn tất hồ sơ để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tuấn Minh

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/xuc-pham-bo-de-dap-pha-do-dac-gay-nao-loan-duong-pho-196240524153859903.htm