Xúc động với MV 'Cho em gần anh thêm chút nữa' của Hương Tràm

Bộ phim "Cho em gần anh thêm chút nữa" tiếp tục khiến người xem chú ý khi công bố MV nhạc phim đầy cảm xúc qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

"Cho em gần anh thêm chút nữa" là bộ phim của những người trẻ đi tìm tình yêu, mục đích sống. Sau cái chết của cha mẹ, Kai (Đình Hiếu đóng) tự chôn vùi tuổi xuân của mình trong nỗi buồn vô hạn. Một ngày nọ, Rin (Jun Vũ đảm nhiệm) bước vào cuộc đời Kai như con đom đóm nhỏ thắp lại hy vọng sống cho anh...

Bên cạnh những thông tin, hình ảnh của phim được công bố, mới đây, nhà sản xuất tiếp tục khiến người xem chú ý khi công bố MV nhạc phim đầy cảm xúc qua giọng hát của ca sĩ Hương Tràm.

Xúc động với MV 'Cho em gần anh thêm chút nữa' của Hương Tràm - Ảnh 1

Nữ ca sĩ Hương Tràm.

MV khiến người xem vừa ngậm ngùi và tò mò không biết điều gì đang diễn ra với đôi trẻ khi Rin yêu cầu Kai “ôm chặt em hơn đi, cho em gần anh thêm chút nữa…gần anh thêm chút nữa”. Khoảnh khắc Kai ôm Rin vào lòng trước nhà vĩnh biệt để tìm chút bình yên trước cơn giông bão, đó cũng là khi tình yêu thăng hoa, mà cũng là nỗi buồn trào dâng đến xé lòng.

Nhưng ngay sau đó, người xem sẽ phải vội gạt đi cảm xúc đó để cùng tận hưởng cuộc sống vui tươi và tràn ngập tiếng cười của đôi trẻ khi Hương Tràm cất giọng hát.

Xúc động với MV 'Cho em gần anh thêm chút nữa' của Hương Tràm - Ảnh 2

Hai diễn viên chính của phim - Rin (Jun Vũ đảm nhiệm) và Kai (Đình Hiếu đóng).

Tác giả ca khúc Tăng Nhật Tuệ chia sẻ bản thân rất đồng cảm với câu chuyện tình trong phim. Cặp đôi Rin - Kai đến với nhau vì đều có bất hạnh trong cuộc sống riêng, qua đó tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn. Đó không chỉ là tình yêu đơn thuần mà còn là khát vọng sống, dòng máu nóng của những người trẻ.

Cùng với đó, giọng hát mượt mà, đầy nội lực của Hương Tràm gây cảm xúc động mạnh mẽ cho người xem và đây cũng là lần đầu tiên Hương Tràm hát nhạc phim cho một tác phẩm điện ảnh Việt Nam.

“Tôi cũng chỉ vừa bước qua tuổi 21 nên hiểu được tâm hồn của những người trẻ trong phim nên “phiêu” theo từng nốt nhạc mỗi lần thu âm, từng lời như chạm vào trái tim của mình” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo nhà sản xuất cho biết, MV đặc biệt này như món quà của êkíp làm phim gửi tặng những người đã yêu và đang yêu, những người đang hạnh phúc hay cả những ai đang phải cách xa người thương. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ ngày 2/12./.

MV "Cho em gần anh thêm chút nữa":

Huy Phương/VOV.VN