Xuất sắc nhất trận MU gặp Arsenal, Valencia tặng giải cho...bác sỹ

Sau khi giật giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận Man United gặp Arsenal do CĐV Quỷ đỏ bình chọn, hậu vệ cánh Antonio Valencia bất ngờ tặng giải thưởng cho...đội ngũ bác sỹ.

Xuất sắc nhất trận MU gặp Arsenal, Valencia tặng giải cho...bác sỹ - Ảnh 1

Antonio Valencia được bình chọn là Cầu thủ thủ xuất sắc nhất trận MU gặp Arsenal

Trong cuộc tiếp đón Arsenal ở Old Trafford cuối tuần qua, HLV Jose Mourinho gây bất ngờ lớn khi quyết định để Antonio Valencia trở lại đội hình xuất phát dù mới bình phục chấn thương. Đền đáp sự tin tưởng của ông thầy người Bồ Đào Nha, ngôi sao người Ecuador đã chơi tuyệt hay trong vai trò hậu vệ cánh phải quen thuộc và anh được CĐV Quỷ đỏ bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Ngay sau khi giật giải, Antonio Valencia đã đến phòng thay đồ chia sẻ cùng đội ngũ y tế Man United, những người đã góp công không nhỏ cho việc bình phục chấn thương sớm hơn dự kiến của anh.

“Tiếc rằng chúng tôi không giành được 3 điểm. Trận sau sẽ tốt hơn. Tôi cũng muốn dâng tặng giải thưởng này cho đội ngũ bác sỹ của Man United. Cám ơn vì họ đã kiên nhẫn với chấn thương của tôi”, Valencia đã đính kèm thông điệp này cùng bức ảnh chụp với đội ngũ bác sỹ Man United trong phòng thay đồ.

Xuất sắc nhất trận MU gặp Arsenal, Valencia tặng giải cho...bác sỹ - Ảnh 2

Valencia cảm ơn đội ngũ bác sỹ MU sau trận đấu

Sở dĩ Antonio Valencia biết ơn các bác sỹ Man United vì nhờ họ, chấn thương của anh đã bình phục sớm hơn dự kiến và trở lại ở trận đấu với Arsenal.

Trước đó, Antonio Valencia bị gãy tay phải phẫu thuật vào tháng trước. Đây là lần thứ 2 Valencia bị gãy tay khi khoác áo Man United, trước đó là ở mùa 2010/11.

Ở mùa giải này, Antonio Valencia là sự lựa chọn số 1 của Jose Mourinho ở vị trí hậu vệ cánh phải. Chỉ cần đảm bảo sức khỏe, cầu thủ người Ecuador sẽ có mặt trong đội hình xuất phát của Man United trong những trận quan trọng.

Liên quan đến tình hình chấn thương ở Man United, hiện chỉ còn cặp trung vệ Chris Smalling và Eric Bailly đang dưỡng thương, còn lại tất cả đã bình phục để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón Feyenoord tại Europa League vào đêm thứ Năm tới.

Minh Anh