Xuất hiện tin mẹ Pax Thiên muốn Angelina trả con?

Một cuộc chiến quyền giám hộ Pax Thiên, con nuôi của cặp sao vừa ly dị Angelia Jolie-Brad Pitt đang nhen nhóm sau khi Tạp chí New Idea của Australia tiết lộ thông tin mẹ ruột cậu bé 12 tuổi đang muốn đoàn tụ với con trai.

Angelina Jolie bế con nuôi Pax Thiên. Ảnh: Reuters

Một nguồn tin nói với New Idea: “Đây là cơn ác mộng tồi tệ nhất của Brad và Ange”. “Đây chính xác là điều mà họ khiếp sợ suốt những năm qua – rằng cha mẹ ruột của Maddox, Pax và Zahara sẽ đòi lại con cái của họ”, nguồn tin nói thêm.

New Idea cho hay Ange và Brad, cặp đôi nhận nuôi Pax từ Trại trẻ mồ côi Tam Bình ở Việt Nam vào năm 2007, sẽ không từ bỏ và sẽ chiến đấu giành quyền nuôi Pax. Tuy nhiên, sau tất cả những rắc rối vì cuộc chia ly vừa qua, vụ việc này chắc chắn sẽ khiến cả Brad và Angelina thêm căng thẳng.

Nhân viên Trại trẻ mồ côi Tam Bình ở Thành phố Hồ Chí Minh, chị Nguyễn Kim Xuyến, cho biết nữ diễn viên Angelina chưa trở lại trại trẻ Tam Bình kể từ khi nhận nuôi Pax.

Trong khi đó, tờ Mirror của Anh cũng đăng tin liên quan với dòng tít “Angelia không giữ lời hứa đưa Pax Thiên trở lại thăm trại trẻ mồ côi”. Năm 2011, gia đình Brad-Angelia từng có chuyến du lịch ở Việt Nam nhưng họ không đưa Pax Thiên đến Trại trẻ mồ côi Tam Bình.

Được biết, mẹ ruột của Pax Thiên (tên thật Nguyễn Quang Sáng, sinh năm 2003) đã bỏ con và trốn khỏi bệnh viện vì không thể trả viện phí.

Trúc Khanh