Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh'

Nhà sản xuất bộ phim "Vệ sĩ Sài Gòn" và tung bộ poster 7 nhân vật chính độc đáo và hài hước gồm Chi Pu, Thái Hòa, Bê Trần, Kim Lý, Khương Ngọc...

Qua bộ poster 7 nhân vật theo phong cách “hành động sci-fi” nhưng không kém phần hài hước của "Vệ sĩ Sài Gòn, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng tường tận “bảng phân tích” tính cách và đặc điểm của từng nhân vật. Ngoài ra chân dung của các nhân vật còn được “sáng tỏ” qua đoạn clip giới thiệu vui nhộn và ấn tượng.

Bộ poster nhân vật của Vệ sĩ Sài Gòn có tông màu xám, với những ô thông tin về từng nhân vật thoạt nhìn trông rất “chuyên nghiệp”, như những bảng phân tích, đánh giá điểm mạnh, điểm yếu, của các “đối tượng tình nghi” ở một tổ chức quốc tế. Nhưng nội dung của các bảng phân tích này chắc chắn sẽ làm khán giả bật cười vì sự dí dỏm và hài hước rất đúng với phong cách của bộ phim.

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 1

Thái Hòa – mê gái đến 99% với câu cửa miệng “Gọi anh nha.”

Thái Hòa vào vai Viên – một nửa "bị lỗi" của cặp đôi vệ sĩ bá đạo bởi Viên hội tụ đầy đủ những tật xấu… không nên có của một người vệ sĩ chuyên nghiệp: hấp tấp, láu cá, mê gái, ham vui. Chính vì vậy mà khi gặp một cô gái đẹp, 99% là Viên sẽ bị mê hoặc.

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 2

Kim Lý – đẹp trai vô địch, sức mạnh vô đối.

Ngược lại với Viên là Trịnh (Kim Lý) là một người nghiêm túc đến độ anh đều nhìn mọi thứ bằng ánh mắt “đầy nguy hiểm”. Trịnh có đến 90% lợi thế là sức mạnh.

Tuy nhiên, “nhờ” có những chướng ngại vật do Viên gây ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Trịnh mới có nhiều dịp khoe tài năng hơn và khán giả sẽ có được những tiếng cười giòn dã trên hành trình thực hiện nhiệm vụ của hai anh vệ sĩ.

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 3

Chi Pu “Đã xinh lại còn thông minh".

Xinh đẹp và thông minh là đặc điểm nhận dạng của Thi, cô thư ký thành đạt do Chi Pu thủ vai. Cô nhận nhiệm vụ trợ giúp chàng công tử Henry (Bê Trần), một soái ca chính hiệu của triệu triệu cô gái, đồng thời cũng là thân chủ của cặp đôi vệ sĩ bá đạo.

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 4

Bê Trần soái ca chính hiệu của triệu cô gái với tuyên bố chắc nịch “Tôi không cần bảo mẫu”.

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 5

Ấn tượng không kém là hình ảnh của nữ quái “đẹp bốc lửa” Kiều (Diệp Lâm Anh).

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 6

Và giang hồ Đạt Khương Ngọc với sở thích quái dị là ăn thanh long bỏ hạt. Giang hộ Đạt và Kiều sẽ là những đối thủ đáng gờm của cặp đôi vệ sĩ Sài Gòn Viên và Trịnh.

Xuất hiện poster Chi Pu 'đã xinh lại còn thông minh' - Ảnh 7

“Nữ hoàng ảnh lịch” Diễm My nghiêm khắc trong vai trò “cai quản” cặp đôi vệ sĩ bá đạo Thái Hòa và Kim Lý. Đây cũng là người phụ nữ quyền lực duy nhất của công ty vệ sĩ có khả năng “xoay vần” những anh chàng vệ sĩ lắm tài nhiều tật này.

Vệ sĩ Sài Gòn là siêu phẩm hài hành động kể về hành trình đầy căng thẳng nhưng không kém phần hài hước của hai vệ sĩ chuyên nghiệp trong một nhiệm vụ quan trọng bậc nhất. Được sản xuất bởi một ê-kip quốc tế, quy tụ những tên tuổi hàng đầu của điện ảnh Việt như: Kim Lý, Chi Pu, B Trần, Diễm My, Khương Ngọc, Diệp Lâm Anh, cùng "Ông hoàng phòng vé" Thái Hòa.

Vệ sĩ Sài Gòn là sản phẩm hợp tác giữa CJ Entertainment, Rhombus Media và TNA Entertainments cùng với Galaxy M&E, PS Việt Nam, Media Village và Yeah1 Studio, dự kiến khởi chiếu vào ngày 16/12/2016.

Hòa Lộc