Xuất hiện mối đe dọa trực tiếp đến Rashford

Manchester United đang rất lo lắng những vấn đề về cơ sẽ đe dọa đến tiền đạo trẻ Marcus Rashford.

Cầu thủ vừa bước sang tuổi 19 nhưng đã có những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp . Chỉ sau 9 tháng ra mắt đội một Manchester United , Rashford vụt sáng trở thành ngôi sao được chú ý bậc nhất tại M.U lẫn đội tuyển Anh.

Xuất hiện mối đe dọa trực tiếp đến Rashford - Ảnh 1

Rashford cần cẩn thận hơn trong quá trình thi đấu. Ảnh: Internet.

Kết quả là áp lực đè nặng lên vai Rashford, anh phải tỏa sáng hoặc ít nhất là thi đấu tốt dưới thời Jose Mourinho. Không những vậy, Rashford còn phải tham gia rất nhiều trận đấu cho M.U, những vấn đề liên quan đến thể lực không thể nào tránh khỏi.

2 trong 4 trận gần nhất, Rashford đều được thay ra nghỉ sớm. Theo The Sun, M.U đang rất quan tâm đến cột mốc 80 phút của Rashford, giống như một ngưỡng chịu đựng mà ngôi sao 19 tuổi này có thể trải qua mỗi khi được ra sân ngay từ đầu.

Đặc biệt, mỗi khi ra sân, Rashford thường tỏ ra đau đớn và thường xuyên bị chuột rút, rõ ràng M.U đang cảm thấy những triệu chứng này xuất hiện trong giai đoạn cơ thể Rashford đang phát triển.

Rashford nhiều khả năng vẫn ra sân ngay từ đầu trong trận gặp Fenerbahce nhưng có lẽ Mourinho sẽ phải cẩn thận trong việc sử dụng anh.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:05 02/11/2016