Xuất hiện lợn 2 mõm 3 mắt ở Trung Quốc

Lợn dị dạng với hai mõm ba mắt từ khi sinh ra rất khó nuôi, tuy nhiên của con lợn dần cảm thấy vẻ đáng yêu của nó.

Mới đây, hình ảnh một chú lợn con "đột biến" ở một trang trại thuộc vùng nông thôn phía Tây Nam Trung Quốc khiến không ít người giật mình. Sinh vật này sở hữu ba mắt và hai mõm ngay từ khi mới sinh ra.

Cô Hà Như Hiền, chủ trang trại cho biết: "Việc nuôi một chú lợn nhỏ dị dạng từ lúc mới sinh gặp rất nhiều khó khăn". Mặc dù ban đầu cảm thấy vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy sinh vật kỳ lạ này, nhưng dần dần cô lại cảm thấy nó khá dễ thương.

Xuất hiện lợn 2 mõm 3 mắt ở Trung Quốc - Ảnh 1

Xuất hiện lợn 2 mõm 3 mắt ở Trung Quốc - Ảnh 2

Chú lợn sở hữu hai mõm, ba mắt.

Dù vậy, đây không phải lần đầu tiên, những động vật "đột biến" được phát hiện ở Trung Quốc. Theo Mirror, hồi tháng 9/2016, đoạn video về một chú lợn sở hữu gương mặt như con người cùng chiếc mũi giống "dương vật" ngay giữa trán đã gây bão trên các trang mạng xã hội. Không ít người cho rằng, ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề ở Trung Quốc chính là nguyên nhân khiến động vật biến dạng.

Xuất hiện lợn 2 mõm 3 mắt ở Trung Quốc - Ảnh 3

Xuất hiện lợn 2 mõm 3 mắt ở Trung Quốc - Ảnh 4

Chú lợn sinh ra với gương mặt giống người và mũi dài như "dương vật" giữa trán.

Năm 2015, một nông dân ở thành phố Nam Ninh, tỉnh Quảng Tây cho biết, sau khi hình ảnh một chú lợn biến dạng tương tự được đăng lên mạng, không ít người đã liên lạc với ông để mua nó.

Hay cách đây một tuần, một chú cừu sinh ra "dị tật" với 6 chân (3 chân trước, 3 chân sau) ở thành phố Tế Nam, tỉnh Sơn Đông cũng khiến không ít người giật mình.

Bạch Ngân - Theo Mirror

Mọi ý kiến đóng góp, bài vở, hình ảnh, clip đồng hành cùng Chiến dịch “Chống thực phẩm bẩn” xin quý vị vui lòng gửi về địa chỉ:

Tòa soạn Emdep.vn

Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà Đại Phát - Ngõ 82 Duy Tân - Hà Nội

Điện thoại: 0437959783

Email: toasoan@emdep.vn, banbientap@i-com.vn

Hotline: 0914926900