Xuất hiện hình ảnh chồng Trang Khàn đang mát xa, làm móng cho khách: Hóa ra là đại gia 'phông bạt'?

Hình ảnh người đàn ông mát xa, làm móng cho khách nữ được cho là chồng của Trang Trần đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trang Trần là cựu người mẫu gắn liền với vô số thị phi trong showbiz Việt. Hồi cuối năm 2023, cô gây chú ý khi cùng con gái là bé Kiến sang Mỹ định cư với ông xã Louis Trần.

Trang Trần và ông xã

Trang Trần và ông xã

Được biết, Trang Trần và Louis Trần đã có 14 năm bên nhau. Trang Trần từng chia sẻ về người đàn ông đặc biệt này trước báo giới rằng: "Anh ấy rất hiền, hiểu và tin tưởng tôi. Chúng tôi gặp nhau và đồng hành trong thời gian dài khi tham gia hội từ thiện chùa Giác Nguyên. Có lúc mệt mỏi khi đi từ thiện, tôi vẫn ngả đầu vào vai anh ngủ ngon lành. Tôi hay nổi khùng, thậm chí luyên thuyên kể chuyện bị chơi xấu cho anh nghe, nhưng anh chỉ cười. Anh nói, anh không quan tâm và tình nguyện làm cái bị cho tôi đấm để xả tức giận".Cặp đôi đón con gái đầu lòng vào năm 2015. Người chồng Việt kiều Mỹ của cựu người mẫu được cho là đại gia sở hữu nhiều siêu xe đắt đỏ.

Hình ảnh người đàn ông được cho là chồng Trang Trần

Hình ảnh người đàn ông được cho là chồng Trang Trần

Thế nhưng mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh người đàn ông mát xa, làm móng cho khách được cho là Louis Trần. Dù đã bịt khẩu trang nhưng diện mạo của người này cực kì giống với chồng của Trang Trần. Trước đó, nhiều netizen đã "bóc mẽ" thông tin Louis Trần là đại gia là "nổ", trên thực tế người này chỉ là thợ làm nail, sống tại khu ổ chuột ở Mỹ.

Trang Trần khoe được chồng mua tặng xe ô tô

Trang Trần khoe được chồng mua tặng xe ô tô

Dù không rõ thực hư ra sao nhưng kể từ khi Trang Trần sang Mỹ định cư, sống cùng nhà chồng, cựu người mẫu liên tiếp bị mỉa mai vì phải livestream trong nhà vệ sinh, mua chiếc áo, cân ổi về cũng bị mẹ chồng và chồng mắng,... Trước những thông tin tiêu cực xung quanh cuộc sống tại Mỹ, Trang Trần phủ nhận việc bị nhà chồng không yêu thương, khẳng định rất hợp với mẹ chồng và cảm thấy may mắn vì có bà phụ trông nom con gái. Cách đây không lâu, cô cũng khoe được chồng tặng xe ôtô giá 45.000 USD để tiện di chuyển.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/xuat-hien-hinh-anh-chong-trang-khan-dang-mat-xa-lam-mong-cho-khach-hoa-ra-la-dai-gia-phong-bat/20240623040201720