Xuất hiện clip ghi lại cảnh bé trai rơi xuống trụ bê tông sâu 35 mét khi đang chơi đùa cùng bạn

  Liên quan đến vụ bé trai rơi xuống trụ bê tông sâu 35m ở Đồng Tháp, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng và rất nhiều người dân ở địa phương này vẫn đang nỗ lực giải cứu bé trai với phương châm 'còn nước còn tát'.

  Qua ghi nhận, đến 4h sáng 2/1, lực lượng cứu hộ tỉnh Đồng Tháp vẫn tiếp tục tìm cách giải cứu bé trai này. Tính đến hiện tại, đã 40 tiếng đồng hồ trôi qua, lực lượng cứu hộ vẫn nỗ lực giải cứu nhưng chưa tiếp cận được bé trai.

  Trên các diễn đàn mạng xã hội mới đây đã chia sẻ lại khoảnh khắc bé trai vui chơi ở một công trình và bất ngờ rơi lọt xuống trụ bê tông sâu 35m.

  Khoảnh khắc bé trai bất ngờ lọt xuống trụ bê tông

  3 người bạn của bé trai lúc này liền cuống cuồng đi tìm người lớn để thông báo sự việc.

  Như tin đã đưa, khoảng 20h30 ngày 1/1, lực lượng chức năng vẫn đang triển khai công tác cứu hộ bé trai Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi) ra khỏi trụ bê tông sâu 35 mét, đường kính 25cm.

  Sau đó, đội cứu hội đã huy động lực lượng gần 100 người cùng ba máy xúc, một xe cẩu được huy động đến, triển khai nhiều phương án giải cứu. Đồng thời, đội cũng đã bơm oxy và chuyền nước xuống cho bé trai.

  Lực lượng chức năng cũng đã sử dụng thêm máy khoan cọc nhồi chuyên dụng công suất lớn để hỗ trợ việc nhổ trụ bê tông.

  Hiện tại, đội cứu hộ vẫn đang hoạt động không ngừng nghỉ để "chạy đua với thời gian".

  Phương Linh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/khoanh-khac-be-trai-roi-xuong-tru-be-tong-sau-35-met-khi-dang-choi-dua-202301021033222133.html