Xuân về, ngắm nữ tướng Qi game Liên Quân Mobile trong trang phục Tết 'quên cả bản gốc'

Tạp chí Người Đưa Tin
Gốc

Dưới màn cosplay tài tình của nữ coser người Đài Loan, nhân vật Qi của game Liên Quân Mobile đã bước ra đời thực và đẹp như tượng tạc.

Qi “bánh bao”, một nữ đấu sĩ quen thuộc của tựa game Liên Quân Mobile được rất nhiều anh em yêu thích, một phần vì sức mạnh và một phần vì độ nóng bỏng khó cưỡng của cô nàng.

Được biết đến là một vị tướng có khả năng “đơn đả độc đấu” vô cùng mạnh mẽ, Qi sở hữu nội tại hồi máu trong giao tranh rất khó chịu, thậm chí cô có thể khắc chế được cả Florentino. Bên cạnh đó với khả năng gây khống chế cực mạnh, nữ đấu sĩ này là nỗi khiếp sợ của các xạ thủ và pháp sư di chuyển lẻ vào rừng.

Qi rạng ngời sắc xuân trong trang phục Thiếu Nữ Pháo Hoa.

Vì ngoại hình nóng bỏng và xinh đẹp, Qi được nhiều coser chọn làm nhân vật để hóa thân, nhưng ít có ai thành công vì cô nàng này sở hữu một cặp “tuyết lê” không phải “dạng vừa”. Nhưng coser người Đài Loan với nickname Athena đã có màn hóa thân thành Qi trong trang phục Thiếu Nữ Pháo Hoa vô cùng mãn nhãn.

Qi phiên bản cosplay của Athena đầy xinh đẹp và quyến rũ “y hệt” bản gốc.

Theo đó, bộ ảnh được đầu tư kỹ lưỡng với trang phục “sao y bản chính” của skin Thiếu Nữ Pháo Hoa trong game, bên cạnh đó là các phụ kiện đi kèm đầy bắt mắt, đặc biệt là nồi bánh bao gắn liền với nữ đấu sĩ.

Ngoài ra, điểm nhấn thu hút nhất của bộ ảnh chính là sự xinh đẹp và nóng bỏng của nữ coser. Với trang phục đi kèm mái tóc đỏ đầy cá tính, Athena đã khắc họa rõ ràng hình bóng của Qi khi cô hóa thân thành, bên cạnh đó, thiết kế ôm sát và cúp ngực của trang phục cũng tái hiện lại đôi gò bồng đảo căng tràn của vị tướng trong game một cách vô cùng chân thực.

Bộ ảnh coser xuất sắc này sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý với hơn 7,2 nghìn lượt yêu thích.

Phong Nguyễn

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/xuan-ve-ngam-nu-tuong-qi-game-lien-quan-mobile-trong-trang-phuc-tet-quen-ca-ban-goc-a590954.html