Xuân Trường vào sân ba trận liên tiếp, Incheon United nhận thất bại

Tiền vệ Xuân Trường tiếp tục được tung vào sân trong trận Incheon United gặp Suwon Bluewings tại vòng 37 K-League Classic tối qua (2/11). Tuy nhiên, anh không thể giúp Incheon tránh khỏi thất bại.

Xuân Trường vào sân ba trận liên tiếp, Incheon United nhận thất bại - Ảnh 1

Xuân Trường đang có những bước tiến vững chắc ở Hàn Quốc. (Ảnh: Incheon United)

Tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục được tung vào sân trong trận Incheon United gặp Suwon Bluewings tại vòng 37 K-League Classic tối qua (2/11). Tuy nhiên, anh không thể giúp Incheon tránh khỏi thất bại 2-3.

Tiền vệ thuộc biên chế Hoàng Anh Gia Lai xuất phát ở băng ghế dự bị trong trận gặp Suwon Bluewings. Tuy nhiên, anh nhanh chóng được đưa vào sân ngay ở phút 37 sau chấn thương của Sang-Ho Yun. Trường tiếp tục thi đấu trọn vẹn 54 phút kế tiếp trong vai trò tiền đạo phải và đóng góp rất nhiều vào lối chơi của Incheon United.

Trở lại với trận đấu, trung vệ Matej Jonjic phản lưới nhà ngay ở phút thứ 6 đã gây rất nhiều khó khăn cho Incheon. Trong suốt khoảng thời gian còn lại của hiệp một, đội khách không thể tìm được gỡ hòa hòa.

Phút 37, Xuân Trường vào sân. 10 phút sau, Incheon United có bàn gỡ nhờ công của Seong-Wook Jin. Cuộc rượt đuổi tỷ số tiếp tục diễn ra trong hiệp hai trước khi Incheon United nhận thất bại 2-3 chung cuộc trước đối thủ có đẳng cấp cao hơn (Suwon Bluewings hiện đang đứng giữa bảng xếp hạng K-League Classic).

Trận gặp Suwon Bluewings là lần ra sân thứ ba liên tiếp của Lương Xuân Trường tại Incheon United, trong đó có hai trận đá chính. Có thể nói rằng Xuân Trường đang chiếm được suất thi đấu chính thức tại đội bóng thuộc hạng đấu cao nhất của Hàn Quốc.

Ngày 5/11 tới, Xuân Trường sẽ cùng Incheon đối đầu với đội cuối bảng Suwon City. Trên sân nhà. Đây là trận đấu mang tính sống còn với cả hai đội vì kẻ thất bại sẽ cầm chắc vé xuống hạng. Trận gặp Suwon cũng là trận đấu cuối của Xuân Trường ở Hàn Quốc trước khi anh về nước hội quân cùng tuyển Việt Nam hôm 6/11 tới./.

Xuân Trường vào sân ba trận liên tiếp, Incheon United nhận thất bại - Ảnh 2

Bảng xếp hạng Giải vô địch quốc gia Hàn Quốc K-League Classic sau vòng 37. (Ảnh: Livescore)