Xuân Trường tiết lộ bí mật gây sốc khi còn khoác áo HAGL

Tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết bản thân mắc bệnh tim và đã giấu CLB HAGL vì sợ bị đuổi.

Tối 21/2, tiền vệ Lương Xuân Trường tiếp tục có những chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp của mình trên trang podcast cá nhân mang tên XT6.

Xuân Trường từng mắc bệnh liên quan đến tim mạch trong thời gian khoác áo HAGL.

Xuân Trường từng mắc bệnh liên quan đến tim mạch trong thời gian khoác áo HAGL.

Đáng chú ý, Xuân Trường bất ngờ thừa nhận bản thân bị tim mạch, khi nhịp tim rối loạn bất thường.

“Trong quá khứ, mình từng gặp vấn đề liên quan đến tim mạch. Từ lúc còn là cầu thủ trẻ 16-17 tuổi mình đã phát hiện ra vấn đề này.

Khi vô tình thực hiện một động tác nào đó mà khiến cơ thể bị hẫng đột ngột, nhịp tim của mình sẽ bị rơi vào tình trạng đánh trống ngực, đập nhanh gấp đôi.

Sau này mình mới biết đây là một loại triệu chứng của rối loạn nhịp tim. Tình trạng này thường diễn ra trong lúc mình tập luyện”, Xuân Trường tiết lộ.

Ngôi sao thuộc biên chế Hải Phòng cho biết anh từng bí mật nói với thầy Giôm (HLV Guillaume Graechen) và được sắp xếp cho ra Hà Nội để kiểm tra.

Tuy nhiên, quá trình kiểm tra lại không ra kết quả và anh quay lại CLB để tiếp tục tập luyện.

Đáng nói, dù biết bản thân đang gặp bệnh về tim nhưng ngôi sao sinh năm 1995 đã giấu đi chuyện này vì sợ bị HAGL loại ra.

“Với một VĐV, vấn đề liên quan đến tim mạch là vô cùng nhạy cảm. Thường các VĐV gặp vấn đề về tim mạch sẽ được chỉ định dừng lại tất cả các hoạt động thể thao.

Mình rất sợ nếu các thầy biết và sẽ không cho mình chơi bóng nữa hay loại khỏi học viện, nên mình quyết định giấu”, Xuân Trường tiếp tục.

Tuy nhiên, ngôi sao người Tuyên Quang cho biết vấn đề về tim mạch của mình đã được giải quyết vào năm 2016, thời điểm anh khoác áo CLB Incheon United ở K-League 1.

Cách đây không lâu, Xuân trường đã đạt thỏa thuận sẽ gia nhập CLB Hà Tĩnh theo dạng cho mượn từ Hải Phòng.

Nếu chơi tốt, anh sẽ được đội bóng miền Trung ký hợp đồng chính thức vào cuối mùa 2023-2024.

Duy Anh

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/xuan-truong-tiet-lo-bi-mat-gay-soc-khi-con-khoac-ao-hagl-192240222124645263.htm