Xuân Trường ra sân trận thứ 2, Gangwon FC lại thua

Trong lần thứ 2 ra sân cùng Gangwon FC, Xuân Trường một lần nữa nếm trải nỗi buồn. Nếu lần trước, anh cùng đội nhà thua ở R-League, thì lần này là trận thua trước Seongnam ở FA Cup Hàn Quốc.

Kết quả trận Gangwon FC vs Seongnam.

Xuân Trường sau màn thể hiện tốt ở R-League đã được trao cơ hội đá chính. Xuân Trường được đá cặp tiền vệ với Hwang jin Sung, cái tên đã thi đấu rất hay ở những vòng vừa qua của K.League. Trong khi đó Oh Beom Seok cũng là cái tên liên tục được đá chính ở K.League. Phía trên, Mauricio, Lee Keun-ho, những tiền đạo chủ lực cũng thi đấu.

Dù chỉ đá với đội thi đấu ở giải hạng dưới nhưng Gangwon không dễ để áp đảo thế trận. Trận đấu trôi qua với sự cân bằng về thế trận. Xuân Trường chơi tròn vai trong hiệp thi đấu đầu tiên. Anh không có những đường chuyền dài đột biến như thường thấy.

Sang đầu hiệp 2, Xuân Trường được thay bằng chân sút Jung Jo-gook nhằm tăng cường sức tấn công. Thế nhưng đến phtus 67, từ tình huống đá phạt góc bên cánh trái, cầu thủ Seongnam bật cao đánh đầu mở tỉ số.

Trong những phút còn lại dù rất nỗ lực nhưng Gangwon không thể tìm được bàn gỡ. Thua trận 0-1, Gangwon chia tay FA Cup.

Đội hình ra sân của Gangwon FC.

- Trong suốt hiệp 1, Xuân Trường chơi tròn vai. Anh đá ở vị trí thấp nơi hàng tiền vệ, thậm chí là hơi thiên về bên cánh trai.

- Từ tình huống đá phạt góc bên cánh trái ở phút 67, cầu thủ Seongnam bật cao đánh đầu mở tỷ số.

Xem trực tiếp Gangwon FC vs Seongnam: