Xuân Trường nói gì sau khi U22 Việt Nam đại thắng trên đất Hàn Quốc

U22 Việt Nam đã có một cú chạy đà hoàn hảo cho SEA Games 29 bằng chiến thắng 6-1 trước Busan FC. Sau trận đấu, tiền vệ Xuân Trường tỏ ra rất hài lòng với những gì toàn đội đã thu được trên đất Hàn Quốc.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đại thắng 6-1 trước Busan FC . Đây cũng là bài tổng duyệt cuối cùng của thầy trò HLV Hữu Thắng trước khi lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29 . Đây là trận đấu mà những cái tên nổi bật như Công Phượng, Quang Hải đều để lại dấu ấn đậm nét. Sau trận đấu, Xuân Trường đã có những nhận định về quãng thời gian tập huấn trên đất Hàn Quốc: “Toàn đội thực sự đã nỗ lực rất nhiều bởi thời tiết lúc này ở Hàn Quốc thực sự rất khắc nhiệt. Cường độ tập luyện 2 buổi 1 ngày là khá vất vả với chúng em. Tuy nhiên, sau những buổi tập thấm mệt như vậy, toàn đội sẽ tích lũy được rất nhiều thể lực.

Xuân Trường nói gì sau khi U22 Việt Nam đại thắng trên đất Hàn Quốc - Ảnh 1

Xuân Trường hài lòng sau quãng thời gian tập huấn tại Hàn.

Trước khi bắt đầu chuyến tập huấn, ban huấn luyện đặt ra 2 mục tiêu chính đó là tích thể lực và rèn chiến thuật. Sau mỗi buổi tập HLV Hữu Thắng đều nói rằng chúng em đang làm rất tốt tuy nhiên vẫn cần phải nỗ lực hơn nữa bởi SEA Games đã rất gần rồi. Toàn đội vẫn còn nhiều điều phải chỉnh sửa, khắc phục nhiều nhất có thể để hoàn thiện bản thân.”

Ngoài ra, Xuân Trường cũng nhìn nhận thẳng thắn những yếu điểm của bản thân: “Thể lực là điểm yếu nhất của em. Tại kì SEA Games sắp tới U22 Việt Nam sẽ thi đấu với mật độ 2 ngày một trận, vì thế em vẫn còn phải cố gắng hơn rất nhiều đặc biệt là vấn đề hồi phục sau trận đấu để có thể lực sung mãn nhất.”

Xuân Trường nói gì sau khi U22 Việt Nam đại thắng trên đất Hàn Quốc - Ảnh 2

U22 Việt Nam có một cú "đề pa" hoàn hảo.

Sau trận đấu, lúc 20h tối 9/8, U22 Việt Nam sẽ lên đường di chuyển về Incheon (5 tiếng). Toàn đội ở khách sạn Olympos gần sân bay. 11h sáng 10/8, U22 Việt Nam sẽ bay sang Kuala Lumpur, bắt đầu bành trình chinh phục tấm HCV SEA Games 29.

Giang Nguyễn - Thể thao Việt Nam | 00:25 10/08/2017