Xuân Trường: 'Mong người hâm mộ cổ vũ cho tuyển Việt Nam'

Xuân Trường vừa có cuộc trò chuyện ngắn và chia sẻ nhiều thông tin thú vị cùng giới truyền thông trước ngày diễn ra trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam và CHDCND Triều Tiên.

Xuân Trường: 'Mong người hâm mộ cổ vũ cho tuyển Việt Nam' - Ảnh 1

Xuân Trường điềm đạm trả lời báo đài chiều 4.10 - Clip do TNO thực hiện

Cầu thủ của Incheon United tỏ ra rất chững chạc sau một thời gian thi đấu ở Hàn Quốc. Anh trả lời rành mạch và điềm đạm từng câu hỏi của phóng viên với phong thái tự tin.

Xuân Trường khẳng định rằng môi trường bóng đá ở K-League phát triển hơn V-League rất nhiều, cả trong lẫn ngoài sân cỏ. "Nếu học hỏi mô hình K-League thì V-League sẽ tiến bộ nhanh hơn", tiền vệ gốc Tuyên Quang chia sẻ.

Nói về thông tin CLB Jeonbuk Hyundai Motors của Hàn Quốc hỏi mua Xuân Trường từ CLB Incheon United, tiền vệ sở hữu khả năng chuyền dài ấn tượng này cho biết thương vụ trên chưa có gì rõ ràng.

Khi được đề nghị nhận xét về cách huấn luyện giữa cựu HLV Miura và HLV đương nhiệm Hữu Thắng, Xuân Trường nói rằng anh chưa đủ trình độ để trả lời. "Mỗi HLV có một triết lý và bài tập riêng, hầu hết chúng tôi đều hiểu các bài tập đó. Nhưng để nhận xét về cách làm việc của HLV thì chúng tôi chưa đủ trình độ để nhận xét".

Qua đó, Xuân Trường cũng mong rằng người hâm mộ sẽ tới sân để cổ vũ cho tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên diễn ra lúc 18 giờ tối 6.10 trên sân Thống Nhất (TP.HCM), cũng như giải đấu sắp tới.

Công Phượng: Chuyện tình cảm không ảnh hưởng đến cuộc sống bóng đá cá nhân

Công Phượng trả lời báo giới - Clip do TNO thực hiện

Trần Ka (tổng hợp)