Xuân Trường không theo U23 Việt Nam vào TP.HCM

(VTC News) – Sáng 11/3, U23 Việt Nam đã di chuyển vào TP.HCM nhưng tiền vệ Xuân Trường vẫn ở lại Hà Nội để điều trị chấn thương.

Xuân Trường đã được điều trị đặc biệt tại trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia 1 (Nhổn – Hà Nội) và đang có quá trình phục hồi tốt. Dự kiến khoảng 1 tuần nữa, tiền vệ quê Tuyên Quang có thể tập luyện trở lại.
Xuân Trường bị tổn thương cơ khép chân phải và quá tải ngành ngang xương mu trướ́c khi lên tập trung U23 Việt Nam. Dù đã rất nỗ lực nhưng tiền vệ của HAGL đã không thể ra sân tập buổi nào cùng với các đồng đội. Thay vào đó, anh thường được cho tập riêng bên ngoài sân trước khi được cho nghỉ hẳn để tập trung điều trị bởi chuyên gia Nguyễn Trọng Hiền.

Xuân Trường không theo U23 Việt Nam vào TP.HCM - Ảnh 1

Liệu HLV Miura có kiên nhẫn chờ đợi Xuân Trường? (Ảnh: Quang Minh)

Cho tới thời điểm hiện tại, việc Xuân Trường có được giữ lại hay không, HLV Miura vẫn chưa có quyết định. Nhưng rất có thể, ông thầy người Nhật sẽ phải loại Xuân Trường bởi sử dụng cầu thủ này là một sự mạo hiểm.

Clip Xuân Trường đi kiểm tra chấn thương

Vắng mặt ở U23 Việt Nam tại vòng loại U23 châu Á là một điều rất đáng tiếc với đội trưởng của HAGL cũng như U23. Thực tế cũng cho thấy, HLV Miura đang rất loay hoay để tìm người thay thế Xuân Trường khi mà những tiền vệ còn lại vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung với Tuấn Anh ở khu vực giữa sân.
Theo kế hoạch, tại TP.HCM, thầy trò HLV Miura sẽ có 3 ngày chuẩn bị để thi đấu giao hữu với U22 Uzbekistan vào ngày 14/3 trước khi sang Thái Lan thi đấu giao hữu trận đấu cuối cùng để bước vào tranh tài tại vòng loại U23 châu Á 2016.

Clip Xuân Trường trả lời phỏng vấn

Tiểu Hàn

>>> Quý độc giả bấm vào đây để gửi bình luận