Xuân Trường giành giải thưởng 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Một tin vui cho NHM Việt Nam là tiền vệ Lương Xuân Trường đã lần đầu tiên nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất trận ở K-League, sau màn trình diễn 68 phút trước Gwangju.

Xuân Trường giành giải thưởng 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' - Ảnh 1

Lương Xuân Trường. Ảnh: Incheon United

“Most Valuable Player” – giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu đã được trao cho Lương Xuân Trường trong trận đấu Incheon United thắng 2-0 trước Gwangju vào ngày hôm qua 23.10. Đó thực sự là một tin khá bất ngờ, bởi tiền vệ người Tuyên Quang đã bị thay ra ở phút 68 sau lần thứ 2 được đá chính ở K-League.

Trong trận đấu với Gwangju, Xuân Trường được xếp đá chính ngay từ đầu. Tiền vệ này đã chơi trong vai trò tiền vệ tổ chức tấn công. Với 68 phút có mặt trên sân, Xuân Trường không chỉ tổ chức tấn công tốt mà còn thường xuyên tham gia hỗ trợ phòng ngự rất tích cực. Ngoài ra, Xuân Trường cũng chịu khó tung ra những cú sút xa.

Xuân Trường giành giải thưởng 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' - Ảnh 2

Xuân Trường đã nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Ảnh: Incheon

Cả hai bàn thắng của Incheon United đều được ghi trong thời điểm Xuân Trường có mặt trên sân. Đó thời điểm trận đấu gần như ngã ngũ với cách biệt 2-0 cho Incheon, tiền vệ người Tuyên Quang đã được rút ra sân.

Có lẽ vì lần đầu tiên chơi khá tròn vai và quán xuyên tốt khu trung tiên giúp Incheon United thắng 2-0 trước Gwangju, Xuân Trường đã vinh dự nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

THIÊN LỘC