Xuân Trường đá chính ấn tượng, Incheon United thắng kịch tính

Với sự khẳng định mình ngày càng tốt ở CLB Incheon United, tiền vệ Xuân Trường đã được HLV Lee Ki Hyung cho ra sân đá chính trong trận thắng Pohang Steelers 3-2 thuộc vòng 36 K.League.

Xuân Trường đá chính ấn tượng, Incheon United thắng kịch tính - Ảnh 1

Ở trận đấu này, Xuân Trường đã chơi khá tốt. Anh chơi năng nổ và di chuyển nhiều, nhiệt tình tranh bóng ở khu vực giữa sân. Dù chơi chỉ 72 phút nhưng trong chiến thắng kịch tính của đội Incheon United dấu ấn của Xuân Trường rất rõ nét.

Trận đấu giữa Incheon United và Pohang Steelers diễn ra vào trưa nay 29.10 (giờ địa phương). Sau khi hiệp 1 diễn ra được 8 phút, đội bóng của Xuân Trường đã vươn lên dẫn trước khi Kim Dae-Kyung mở tỷ số cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, 10 phút sau, Incheon United để cho Pohang Steelers gỡ hòa 1-1 ở phút 18. Trước khi hiệp 1 kết thúc 3 phút, đội bóng của Xuân Trường một lần nữa dẫn trước đối thủ nhờ pha ghi bàn của Kevin Oris.

Xuân Trường đá chính ấn tượng, Incheon United thắng kịch tính - Ảnh 2

Sang hiệp 2 cầu thủ Pohang Steelers đã gỡ hòa 2-2 nhờ pha volley chân trái đẹp mắt của Lazar Veselinovic ở phút 64. Đến phút 72, Xuân Trường được HLV Lee Ki Hyung thay ra để nhường cho cầu thủ Kim Gyeong-Min vào sân.

Phút 77, đội Pohang Steelers phải thi đấu thiếu người do Kwang-Hoon Shin nhận thẻ đỏ. Chơi hơn người và tấn công quyết liệt nhưng đến phút bù giờ thứ 5, Incheon United mới có bàn thắng ấn định tỷ số 3-2 nhờ pha dứt điểm cận thành của Kwon Wan-Kyu.

Với chiến thắng này, đội bóng của Xuân Trường đã bật lên cao hơn trong bảng xếp hạng và cơ hội trụ hạng của CLB Incheon United ngày càng khả quan hơn.

Anh Trần