Xuân Trường có khả năng không được tham dự AFF Cup 2016

Nhiều khả năng, tiền vệ đang thuộc biên chế của Incheon United sẽ không thể tham dự được AFF Cup 2016 với ĐT Việt Nam tới đây.

Xuân Trường có khả năng không được tham dự AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Xuân Trường và Tuấn Anh đã cùng thi đấu với nhau ở trung tâm hang tiền vệ ĐT Việt Nam thể hiện vô cùng xuất sắc vai trò của mình. Sự phối hợp ăn ý và khả năng tạo nên sự đột biến giúp cho 2 tiền vệ này được đánh giá rất cao. Tiền vệ người Tuyên Quang được đánh giá sẽ là một quân bài quan trọng của HLV Hữu Thắng tại AFF Cup 2016 diễn ra vào cuối năm.

Tuy nhiên, nguy cơ về khả năng tiền vệ người Tuyên Quang có thể bỏ lỡ giải đấu này vẫn có thể xảy ra. Theo đó, ngay sau trận giao hữu của ĐT Việt Nam với CHDCND Triều Tiên, Xuân Trường, Tuấn Anh và Công Phượng đã ngay lập tức về tập trung cùng đội bóng chủ quản chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo trong mùa giải.

Về trường hợp của Xuân Trường, CLB Incheon United sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho loạt trận play-off tranh suất trụ hạng K-League, diễn ra từ 15/10 đến 5/11, và có thể kéo dài hơn trong trường hợp phải tiếp tục đá thêm loạt trận play-off với đội hạng dưới. Chính điều đó khiến cho khả năng tham dự VFF Cup của tiền vệ người Tuyên Quang còn bỏ ngỏ.

Cảnh Kỳ