Xuân Trường chính trong đội hình Incheon United trước khi về nước

Trước khi về nước tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016, Xuân Trường đã được trao cơ hội đá chính trong màu áo CLB Incheon United tại K.League.

Chiều nay CLB Incheon United của Xuân Trường sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của mùa giải K.League 2016 gặp Suwon FC. Đây là trận “chung kết” với cả hai đội bởi nếu đội nào thua sẽ phải xuống chơi play-off với các đội hạng dưới để trụ hạng. Theo kế hoạch, sau trận đấu này của Incheon United, Xuân Trường sẽ về nước tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Xuân Trường chính trong đội hình Incheon United trước khi về nước - Ảnh 1

Xuân Trường tiếp tục được trao cơ hội đá chính

Trao đổi với báo chí trong nước hôm nay, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của CLB HAGL khẳng định Xuân Trường được trao cơ hội đá chính trong trận đấu quan trọng này của Incheon United: “Xuân Trường đá chính trận quyết định trụ hạng gặp Suwon FC vào lúc 13h00 chiều nay (5/11) trên sân nhà của Incheon United.

Đó là thông tin chúng tôi vừa nhận được sau cuộc họp đội Incheon vào sáng nay. Mong các bạn cổ động viên nhiệt tình ủng hộ đội bóng của Xuân Trường giành chiến thắng để bạn ấy yên tâm về phục vụ cho quốc gia”.

Trước khi bước vào lượt trận chiều nay, đội bóng của Xuân Trường đang hơn Suwon FC 3 điểm nhưng vẫn nằm ở khu vực phải đá play-off trụ hạng. Incheon United bắt buộc phải có một chiến thắng trước đối thủ và chờ đợi một trong hai đội bóng xếp trên mình là Seongnam hoặc Pohang Steelers (cùng được 43 điểm) xảy chân ở vòng đấu cuối cùng này.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi ở vòng đấu cuối cùng này Pohang Steelers sẽ chạm trán Seongnam. Do đó nếu như có được 3 điểm trước Suwon, đội bóng của Xuân Trường sẽ chắc chắn trụ hạng K.League Classic. Và đây cũng sẽ là món quà tuyệt vời với Xuân Trường trước khi về nước tập trung cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2016.

Nam Anh