Xuân Trường bước vào cuộc đua giành suất đá chính

Để chuẩn bị cho những mục tiêu tới đây tại giải K-League, Gangwon FC sẽ có 7 trận đấu tập với những CLB bóng đá mạnh đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

Chưa đầy một tháng nữa K-League sẽ khởi tranh trở lại. Không chỉ Gangwon, các đội bóng khác đều đang khẩn trương chuẩn bị cho mùa giải mới. Mục tiêu tại K-League năm nay của Gangwon là lọt vào top 3. Bên cạnh những đợt tập huấn, ban lãnh đạo đội bóng đã mang về nhiều cầu thủ có chất lượng trong đó có tiền vệ Lương Xuân Trường, một cầu thủ trẻ của Việt Nam đang nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Sau khi rời Incheon để ký hợp đồng thi đấu cho Gangwon FC, Xuân Trường đang thể hiện sự hòa nhập rất tốt với các đồng đội ở đội bóng mới. Tiền vệ người Tuyên Quang cũng liên tục ghi điểm với HLV Choi Yun Kyum trong những trận đấu tập ở Ulsan khi liên tục có những đường kiến tạo thành bàn, trực tiếp ghi bàn.

Xuân Trường bước vào cuộc đua giành suất đá chính - Ảnh 1

Được biết, Gangwon FC sẽ có 7 trận đấu tập với các đối thủ mạnh từ ngày hôm nay (10/02) đến 22/02 gồm Tianjin TEDA FC (Trung Quốc), Busan IPark (Hàn Quốc), Gimhae FC (Hàn Quốc), Changchun Yatai FC (Trung Quốc), Yanbian Funde FC (Trung Quốc), Changchun Yatai FC (Trung Quốc) và Gyeongnam FC (Hàn Quốc).

Đây không chỉ là cơ hội để HLV Choi Yun Kyum đưa ra những thử nghiệm về đội hình, mà còn là cơ hội để các cầu thủ có dịp thể hiện bản thân nhằm có được suất đá chính ở mùa giải mới.

Với riêng Xuân Trường, đây sẽ là thử thách đầu tiên của tiền vệ sinh năm 1995 tại CLB mới. Trong một phát biểu gần đây của mình, Xuân Trường đã khẳng định sẽ cố gắng để thể hiện bản thân. Màn trình diễn của Xuân Trường trong những buổi tập gần đây cho thấy Trường đang có được phong độ ổn định và tâm lý khá thoải mái. Xuân Trường được kì vọng sẽ thể hiện tốt và chiếm được cảm tình của HLV Choi Yun-kyum.

Lịch thi đấu giao hữu của Gangwon FC tại Busan:

10/2 : Gangwon vs Tianjin TEDA FC

11/2 : Gangwon vs Busan IPark

13/2 : Gangwon vs Gimhae FC

16/2 : Gangwon vs Changchun Yatai FC

18/2 : Gangwon vs Yanbian Funde FC

20/2 : Gangwon vs Changchun Yatai FC

22/2 : Gangwon vs Seoul E-Land FC/Gyeongnam FC

Đăng Huy