Xuân Mạnh phạm sai lầm, Hà Nội FC nhận thất bại trước Quy Nhơn Bình Định

Tối 3-12, các trận tiếp theo trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2023-2024 tiếp tục diễn ra với tâm điểm là cuộc chạm trán giữa Câu lạc bộ Hà Nội (Hà Nội FC) và Quy Nhơn Bình Định.

Tấn công nhiều mà không ghi bàn thắng, Hà Nội FC trả giá đắt trước Quy Nhơn Bình Định.

Tấn công nhiều mà không ghi bàn thắng, Hà Nội FC trả giá đắt trước Quy Nhơn Bình Định.

Với lợi thế sân nhà cùng quyết tâm cao, các cầu thủ Hà Nội FC sớm tổ chức ép sân, đẩy đội hình của đội khách lùi sâu.

Trong phần lớn thời gian thi đấu của hiệp 1, đội chủ sân Hàng Đẫy là những người kiểm soát bóng nhiều hơn. Tuy nhiên, sức ép của Hà Nội FC là chưa đủ lớn lên khung thành của Đặng Văn Lâm, thủ thành số 1 của đội khách thi đấu rất vững chắc, khiến các chân sút bên phía Hà Nội FC không thể có được bàn thắng.

Bước sang hiệp 2, Hà Nội tiếp tục tăng tốc độ và sức ép về phía khung thành Quy Nhơn Bình Định. Trong khi đó, đội khách tiếp tục duy trì thế trận phòng ngự, chờ đợi phản công. Phút 61, tận dụng tình huống chuyền đầy bất cẩn của Xuân Mạnh, Alan bên phía đội khách cướp bóng trước khi dứt điểm hiểm hóc từ ngoài vòng cấm khiến Tấn Trường không thể cản phá, mở tỷ số cho trận đấu.

Ngay sau sai lầm này, huấn luyện viên Đinh Thế Nam quyết định tung Văn Tùng và Văn Đại vào thế chỗ Văn Nam và Xuân Mạnh. Hà Nội FC nhanh chóng tổ chức tấn công tìm kiếm bàn gỡ.

Tuy nhiên, trước hàng phòng ngự chắc chắn, thi đấu kỷ luật, các mũi nhọn tấn công của đội chủ nhà không thể có bàn gỡ và chấp nhận thất bại chung cuộc 0-1.

Ở những trận đấu cùng ngày, LP Bank Gia Lai hòa 1-1 trước Bình Dương, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thất bại 2-4 trước Nam Định, Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh thắng Thể Công Viettel với tỷ số 2-0.

Nguồn Hà Nội Mới: https://hanoimoi.vn/xuan-manh-pham-sai-lam-ha-noi-fc-nhan-that-bai-truoc-quy-nhon-binh-dinh-649882.html