Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng

Siêu mẫu Xuân Lan cùng con gái có mặt tại Hà Nội trong một sự kiện, chị cho biết, chị phải bay gấp... ra Hà Nội vì một người bạn.

Sau hơn 1 năm đăng quang dòng nhạc Dân Gian Sao Mai 2015, ca sĩ Thu Hằng chính thức bước chân vào sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp và ra mắt dự án âm nhạc đầu tay có tựa đề Trong. Dự án này bao gồm một album một MV – một minishow, cùng với tên gọi Trong, ra mắt vào tháng 11/2016.

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 1

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 2

Sao Mai 2015 Thu Hằng

Trong là sản phẩm với những hạng mục ghi dấu ấn, được đầu tư tỉ mỉ và chi tiết từ những thứ nhỏ nhất, nhưng cũng vô cùng hoàng tráng. Đây là hành trình khởi đầu mà Quán quân dòng nhạc dân gian và ekip ấp ủ trong một thời gian dài từ sau cuộc thi Sao Mai 2015.

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 3

Thu Hằng "phiêu" trên sân khấu

Quãng thời gian sau khi giành ngôi vị Quán quân, Thu Hằng vừa tập trung trau dồi giọng hát, khả năng trình diễn, vừa không ngừng tiếp thu những kiến thức thanh nhạc tại trường. Trong chính là bước đi chính thức đầu tiên của Thu Hằng trên con đường âm nhạc chuyên nghiệp với nhiều dự định và nỗ lực nghiêm túc, chỉnh chu. Cũng chính vì sự tiến bộ không ngừng về khả năng chuyên môn trong vòng hơn 1 năm qua, nên những khán giả vốn đã quen với giọng hát của Thu Hằng trong Sao Mai 2015 chắc chắn sẽ có không ít bất ngờ với sản phẩm đầu tay của cô gái sinh năm 1995.

Vốn là một giọng ca để lại nhiều ấn tượng sau Sao Mai 2015 nhưng Thu Hằng không quyết định đi hát ngay mà trở lại trường để tiếp tục việc học và trau dồi thêm. Đây cũng là quãng thời gian Thu Hằng lắng lại để suy nghĩ, tìm tòi về hướng đi riêng, độc đáo của mình trên con đường âm nhạc nhiều vinh quang nhưng cũng không ít sóng gió.

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 4

Thu Hằng với ca khúc Chuyện tình Thảo nguyên

Chia sẻ về quãng thời gian im ắng sau Sao Mai 2015, Thu Hằng cho biết: “1 năm qua, đó là khoảng thời gian biến động với bản thân tôi, cả về âm nhạc lẫn trong cuộc sống ...

Phải có sự tự tin và mạnh mẽ lắm, tôi mới có thể bước qua những tháng ngày khó khăn để tìm tòi cho mình 1 hướng đi riêng. Khi đã lấy lại chút động lực để bắt đầu hành trình mới, những khó khăn mới, những mệt mỏi còn đáng sợ hơn lại ập đến. Những ca sĩ đàn chị đã quá thành công với cá tính, chất giọng, hành trình được định hình, tôi sẽ phải làm gì ở tuổi 21?

Tuy nhiên, những khó khăn, vấp váp nào rồi cũng qua. Đến lúc này, tôi đã đủ tự tin để có thể bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp với sự nghiêm túc và những hành trang đủ đầy. Tôi tin rằng mình sẽ vươn tới những thành công và dấu mốc lớn trên con đường làm nghề”.

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 5

Thu Hằng và đạo diễn Việt Thanh

Về định hướng hình ảnh trong tương lai của mình, cô nói: “Tôi muốn lột xác theo đuổi hình ảnh một nữ ca sĩ đa năng, giàu năng lượng và luôn biết đổi mới bản thân mình để không ngừng vươn lên trong sự nghiệp âm nhạc, đồng thời mang đến những sản phẩm giàu tính chuyên môn nhưng cũng gần gũi và chạm tới hơi thở, nhịp sống hàng ngày của các bạn trẻ”.

Có mặt trong buổi giới thiệu MV mới là các khách mời như như NSND Thu Hiền, ca sĩ Phương Nga, ca sĩ Bích Hồng, ca sĩ Phạm Phương Thảo...

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 6

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 7

NSND Thu Hiền

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 8

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 9

Ca sĩ Phương Nga

Nhạc sĩ Dương Cầm và ca sĩ Đăng Khôi cũng góp mặt trong cuộc gặp thân mật với vai trò hỗ trợ cho MV của Sao mai Thu Hằng:

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 10

Nhạc sĩ Dương Cầm

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 11

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 12

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 13

Ca sĩ Đăng Khổi

Đặc biệt, siêu mẫu Xuân Lan cùng con gái cũng ra Hà Nội để chúc mừng người em thân thiết:

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 14

Người mẫu Xuân Lan và con gái

Xuân Lan cùng con gái bay gấp ra Hà Nội vì Sao mai Thu Hằng - Ảnh 15

Xuân Lan, đạo diễn Việt Thanh, Thu Hằng và những người bạn

Chia sẻ về cảm xúc của mình, người mẫu Xuân Lan cho pv báo Người Đưa Tin biết: "Thú thực, tôi và bé Thỏ phải bay ra Hà Nội... gấp vì lời mời từ đạo diễn Việt Thanh và người em Thu Hằng. Có mặt tại Hà Nội một ngày cuối Thu có một cảm xúc rất đặc biệt, tôi có mặt ở đây để chúc Thu Hằng có một sản phẩm âm nhạc chất lượng. Với Trong, thì Thu Hằng hãy mãi trong trẻo như tính cách của em, để có những dự án âm nhạc tinh khôi, đẹp đẽ...".

Lạc Thành