Xuân Hương đăng bài chồng cũ cạo trọc đầu, cư dân mạng ngay lập tức khai quật lại ảnh quá khứ đúng y chang lời tố

Hình ảnh MC Thanh Bạch cạo đầu trọc lốc khác xa hiện tại đúng với lời kể của Xuân Hương khiến nhiều người rùng mình.

Những ngày gần đây, chuyện drama giữa Xuân Hương - Thanh Bạch trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Mới đây, nghệ sĩ Xuân Hương đã lên bài tố thứ 7 về thời gian chung sống như địa ngục với Thanh Bạch khi còn là vợ chồng. Trong khi đó, nam MC vẫn chọn cách im lặng, phớt lờ mọi tố cáo của vợ cũ.

Trong chương 7 của nghệ sĩ Xuân Hương, cô cho biết sau chuyến lưu diễn từ Mỹ về, Thanh Bạch bất ngờ đi cạo đầu khiến cô bàng hoàng sửng sốt.

Hình ảnh Thanh Bạch cạo đầu được cư dân mạng khai quật lại.

"Về tới Việt Nam đã chiều tối. Bước vô nhà trong lúc chỉ chực ngã quỵ vì sợ hãi thì tôi giật mình ngỡ ngàng với một nhà đầy người (anh giới thiệu là bạn anh) mà tôi chưa từng biết mặt trong đó có cả một nhà sư. Trên bàn là một bó hoa hồng to tướng chừng cả trăm bông.

Anh vui vẻ nói rằng anh và những người bạn chuẩn bị hoa ra sân bay đón tôi về nhưng anh tính sai giờ nên bị 'bể sô'. Tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi anh vừa đang hiện thân là một con ác quỷ bỗng dưng lột xác thành một thiên thần tình ái.

Màn ảo thuật thay trắng đổi đen biến hóa khôn lường trong tâm địa của anh làm tôi thấy rợn người kinh sợ, không biết anh sẽ giờ chiêu trò gì với tôi nữa.

Tôi rùng mình thoáng nghĩ đến cái màn tặng hoa đón 'vợ yêu' rất chi là rồ-man-tịch giữa sân bay trước sự chứng kiến của bao nhiều người nhìn anh với ánh mắt đầy ngưỡng mộ. Ngay lập tức tôi lại nhớ đến cái vụ anh hăm sẽ cho đàn em bỏ heroin vào va ly mà lạnh sống lưng.

Khách ra về. Tôi mệt lả người. Chỉ qua hai ba câu nói là anh vô nhà tắm, cạo trọc đầu rồi bước vô phòng cho tôi nhìn thấy với vẻ mặt ý như ngầm nói rằng 'mầy đã dồn tao đến đường cùng đến mức tao phải cạo đầu'. Rồi anh mở cửa bỏ nhà ra đi ngay trong đêm đó", trích đoạn trong chương 7 của nghệ sĩ Xuân Hương.

Sau bài đăng, cư dân mạng ngay lập tức khai quật lại hình ảnh Thanh Bạch để đầu trọc trùng với lời kể của Xuân Hương trong chương 7.

Thanh Bạch - Xuân Hương thời còn là vợ chồng.

H.M