Xuân Bắc bật khóc khi chứng kiến Công Lý trở lại sân khấu

Vợ của NSND Công Lý cho biết khi nhìn thấy Công Lý trở lại với sân khấu Táo Quân 2023, nghệ sĩ Xuân Bắc đã không kìm được nước mắt. Không chỉ các nghệ sĩ, tất cả khán giả đều xúc động khi chứng kiến sự tái xuất của 'Cô Đẩu'.

Từ 6/1 đến 8/1, chương trình Táo quân 2023 được ghi hình tại Cung Văn hóa Hữu nghị (Hà Nội). Chương trình phát sóng trong đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Quý Mão.

Kỷ niệm 20 năm phát sóng, Táo quân 2023 quy tụ dàn nghệ sĩ đông đảo nhất từ trước tới nay. Sự trở lại của cặp nghệ sĩ Xuân Bắc - Công Lý là tin vui với nhiều khán giả yêu mến bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu. Họ gắn bó hàng chục năm với Táo quân.

NSND Công Lý thân thiết bên Xuân Bắc và các đồng nghiệp trong hậu trường Táo Quân 2023. Ảnh: Lương Duy Tiến.

NSND Công Lý thân thiết bên Xuân Bắc và các đồng nghiệp trong hậu trường Táo Quân 2023. Ảnh: Lương Duy Tiến.

Đặc biệt, màn tái xuất của NSND Công Lý sau hơn 1 năm nghỉ dưỡng vì bạo bệnh được chờ đợi. Ngay khi xuất hiện ở hậu trường, anh đã nhận được sự chú ý của các đồng nghiệp và khán giả.

Trong lần trở lại này, Công Lý cũng được tặng bằng khen để ghi nhận những đóng góp và dấu ấn đặc biệt của anh cho chương trình Gặp nhau cuối năm trong 20 năm qua.

Tối 9/1, nhà báo Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý chia sẻ: "Đêm qua khi anh Lý xuất hiện, khán giả vỗ tay rất nhiều. Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả cũng vỗ tay rất to. Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả… mình nhìn bên cánh gà cũng muốn khóc".

Chia sẻ với Tiền Phong, nhà báo Ngọc Hà cho biết những ngày ghi hình Táo Quân 2023, cô luôn theo sát anh trong hậu trường để chăm sóc anh chu đáo vì tình hình sức khỏe của nam nghệ sĩ vẫn chưa phục hồi hoàn toàn.

Chứng kiến sự đón chào nồng ấm của anh em nghệ sĩ dành cho Công Lý, cô xúc động. "Tôi hạnh phúc, bởi anh Lý chỉ vui và thoải mái nhất khi được sống với cái nghề mà anh ấy đã cống hiến 2/3 cuộc đời. Anh Lý vui, tôi cũng thấy nhẹ lòng", cô nói.

Ngọc Hà chia sẻ NSƯT Xuân Bắc, người đã đóng cặp thành công với Công Lý trong suốt 20 năm qua cũng xúc động trước sự tái xuất của anh.

"Tôi đứng cạnh anh Bắc ở trong hậu trường. Anh tâm sự khi nhìn thấy anh Lý trở lại và xuất hiện với tạo hình Cô Đẩu trên sân khấu, anh Bắc không kìm được nước mắt, bật khóc vì xúc động", cô chia sẻ.

Bà xã luôn theo sát NSND Công Lý trong hậu trường những ngày ghi hình Táo Quân.

Không chỉ Xuân Bắc, các đồng nghiệp, ê-kíp thực hiện chương trình cũng dành cho Công Lý tình cảm đặc biệt.

"Anh luôn được yêu thương rất nhiều…Hơn hết, tình yêu của đồng nghiệp và quan trọng khán giả luôn yêu mến chờ đợi anh Lý. Nếu được đánh đổi, nếu có nguyện ước năm mới chỉ mong anh vui vẻ, gặp nhiều may mắn để trở lại với ánh đèn sân khấu", Ngọc Hà cho hay.

Ngọc Hà cũng cho biết NSND Công Lý đủ sức khỏe tham gia gần 20 ngày tập và ghi hình cho Táo Quân 2023. Dù biết Công Lý khó thăng hoa rực rỡ như các năm trước đây nhưng Ngọc Hà cho rằng được thấy anh trở lại sân khấu là cô đã đủ mãn nguyện.

Trong tạo hình mới được hé lộ, NSND Công Lý tiếp tục giả gái, ngồi trên kiệu và xuất hiện sau một bức màn. Khán giả đang háo hức chờ đợi đến ngày 30 Tết để chứng kiến sự tái xuất của anh đúng vào dịp kỷ niệm 20 năm chương trình ra mắt khán giả.

Duy Nam

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/xuan-bac-bat-khoc-khi-chung-kien-cong-ly-tro-lai-san-khau-post1502225.tpo