Xử phạt tài xế chở 5 người từ vùng dịch vào Đồng Tháp

  3 liên quanGốc

  Sau khi lập biên bản xử phạt, lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt đã yêu cầu tài xế và 5 người trên xe quay đầu trở lại và không cho vào địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

  Ngày 22/7, Công an huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) cho biết sự việc xảy ra vào khuya 21/7, tại chốt kiểm tra y tế thuộc ấp 5B (xã Trường Xuân).

  Tổ công tác làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát ra tín hiệu dừng ôtô tải biển số: 66C-07271 nhưng tài xế không chấp hành. Tổ công tác đã khẩn trương chốt chặn buộc, dừng phương tiện để kiểm tra.

  Qua kiểm tra giấy tờ và phương tiện, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện bên trong thùng ôtô tải có chở 5 người. Qua làm việc tài xế xe thừa nhận do có quen biết với 5 người trên nên đã chở họ từ tỉnh Long An về huyện Tam Nông.

  Ôtô tải cùng nhóm người vi phạm.

  Tổ công tác đã lập biên bản đối với tài xế về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của người điều khiển giao thông và chở người trên thùng xe trái quy định.

  5 người trên xe bị lập biên bản vi phạm về hành vi ra ngoài đường trong trường hợp không cần thiết theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

  Tài xế và 5 người liên quan được yêu cầu quay đầu trở lại, không cho vào địa phận tỉnh Đồng Tháp.

  Đoàn Diểu - Minh Toàn

   Nguồn CAND: http://cand.com.vn/xa-hoi/xu-phat-tai-xe-cho-5-nguoi-tu-vung-dich-vao-tinh-dong-thap-651297/