Xử lý người điều khiển xe mô tô bằng chân

  6 liên quanGốc

  Chiều 3-7, Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an tỉnh) đã lập biên bản xử lý vi phạm hành chính số tiền trên 15,6 triệu đồng đối với Lê Nhật Quang vì đã có hành vi dùng chân điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 20E1-193.98, vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên tuyến Quốc lộ 3.

  Lê Nhật Quang làm việc tại Cơ quan Công an.

  Trước đó, ngày 25-6-2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip ghi lại hình ảnh một nam thanh niên dùng chân điều khiển xe mô tô (biển kiểm soát bị che lấp) tại Km 84+700, Quốc lộ 3, đoạn qua địa phận thị trấn Giang Tiên (Phú Lương) không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe lạng lách, đánh võng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) đã tiến hành xác minh, làm rõ đối tượng trong clip là Lê Nhật Quang, sinh năm 2001, trú tại xóm Làng Chảo, xã Động Đạt (Phú Lương).

  Tại buổi làm việc, Lê Nhật Quang khai nhận hiện chưa có Giấy phép lái xe hạng A1 theo quy định. Bản thân Quang đã nhận thức được hành vi của mình là vi phạm Luật Giao thông đường bộ, gây nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác và cam kết sẽ không tái phạm.

  Hoài Anh - Trường Sơn

   Nguồn Thái Nguyên: http://baothainguyen.org.vn/tin-tuc/phap-luat/xu-ly-nguoi-dieu-khien-xe-mo-to-bang-chan-272418-101.html