Xperia C3: Smartphone tự sướng tốt nhất thế giới chính thức lên kệ, giá ấn tượng

Đúng như dự đoán trước đó, smartphone tự sướng tốt nhất thế giới Xperia C3 đã lên kệ tại Việt Nam với mức giá phải chăng, 6,99 triệu đồng.

Xperia C3 là một thiết bị có kiểu dáng bắt mắt với cụm camera trước 5MP nổi bật cùng đèn Flash LED nhằm giúp người dùng chụp được những bức ảnh tự sướng một cách tốt nhất, kể cả trong bóng tối. Đây là lần đầu tiên Sony trang bị cho mặt trước điện thoại một đèn flash (loại dịu nhẹ), tương đương nhiều sản phẩm hiện nay của HTC hay Oppo, Lenovo nhưng có góc rộng tới 80 độ và tính năng chụp ảnh độc đáo.

Chiếc điện thoại này sở hữu cấu hình khá hấp dẫn với màn hình 5.5 inch, độ phân giải 720 x 1280 px sử dụng công nghệ màn hình Sony Mobile BRAVIA Engine 2 và Triluminos.

Xperia C3 chạy hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 bốn nhân tốc độ 1.2 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể gắn thêm thẻ nhớ.

Thiết bị này đã bắt đầu lên kệ ở các cửa hàng Việt Nam với giá 6,99 triệu đồng, một mức giá khá hấp dẫn đối với một chiếc smartphone màn hình rộng chuyên tự sướng như Xperia C3.