Xót xa lời nói khi quyết định lên tòa ly hôn chồng Tây của Elly Trần

Elly Trần sau một thời gian căng thẳng với chồng Tây. Cuối cùng, cô quyết định đệ đơn lên tòa ly hôn chồng.

Elly Trần trên trang cá nhân đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô đến gặp luật sư để trao đổi về quyết định ly hôn chồng Tây. Người đẹp rất buồn lòng khi cuộc hôn nhân đi đến kết thúc tan vỡ. Cô chia sẻ: "Chẳng ai muốn kết hôn để ly hôn cho đến khi đó là lựa chọn duy nhất".

Trong clip, Elly Trần đến một quán cà phê sang trọng để gặp gỡ 2 người luật sư. Các giấy tờ về thủ tục ly hôn cũng đã được chuẩn bị sẵn. Người đẹp chăm chút đọc kĩ và sau cùng đặt bút ký tên lên tờ đơn ly hôn chồng Tây.

Nhan sắc hiện tại của Elly Trần.

Nhan sắc hiện tại của Elly Trần.

Ngoài ra, Elly Trần cũng có vài lời tâm sự rằng: "Cuối cùng ngày này cũng đến... Thật sự thì Elly chưa bao giờ nghĩ sẽ có 1 ngày mình đối diện với tình huống này. Hi vọng mọi thứ sẽ công bằng và bảo vệ được 3 mẹ con Elly".

Hiện tại, cuộc sống của Elly Trần xoay quanh 2 con Cadie (sinh năm 2014) và Alfie (sinh năm 2015). Hai bé học tại một trường quốc tế có mức học phí cao hàng đầu Việt Nam. Theo cô, có thể 2 bé sẽ phải rời trường quốc tế để học trường công.

Người đẹp khẳng định mình đủ khả năng làm việc kiếm tiền nuôi con. Nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi có thể rách rưới nhưng 2 con phải sống đủ đầy dù có thể khổ hơn một chút so với trước đây".

2 mẹ con Elly Trần.

Trước khi xảy ra những ồn ào trong ồn ào trong hôn nhân, cô là hotgirl đời đầu tại Việt Nam. Sau này, chị hoạt động với vai trò diễn viên, MC, người mẫu. Chị từng đóng các phim Bóng ma học đường (2011), Khát vọng thượng lưu (2011), Bí ẩn song sinh (2016)... Năm 2011, Elly Trần đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình. Cùng năm, người đẹp kết hôn, có 2 con là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch.

Đỗ Quyên (th)

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/xot-xa-loi-noi-khi-quyet-dinh-len-toa-ly-hon-chong-tay-cua-elly-tran-172221207154001092.htm