Xót xa hai vợ chồng và con gái nhỏ tử vong sau vụ cháy

Lửa bùng lên lúc rạng sáng ở tiệm cho thuê dịch vụ cưới tại quận 12, TP. HCM, khiến hai vợ chồng cùng con gái 2 tuổi tử vong khiến nhiều người xót xa.

Theo tin tức ban đầu, khoảng 2h45 ngày 4/10, người dân phát hiện khói lửa bốc lên tại căn nhà cho thuê dịch vụ cưới hỏi tại địa chỉ 1/117 Nguyễn Văn Quá (phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP. HCM) nên hô hoán, báo Zing news đưa tin.

Xót xa hai vợ chồng và con gái nhỏ tử vong sau vụ cháy - Ảnh 1

Hiện trường vụ cháy đang được phong tỏa. Ảnh: Quốc Thắng/VNE.

Thấy bên trong im lặng, nhiều người nhanh chóng dùng búa phá cửa, đập tường xông vào trong dập lửa đồng thời báo lực lượng chữa cháy.

Ngay sau đó, cảnh sát PCCC đã có mặt để dập tắt hỏa hoạn nhưng đã không kịp cứu sống nạn nhân trong vụ cháy. Bên trong căn nhà có 3 người là anh Trịnh Ngọc Tin 34 tuổi cùng vợ Nguyễn Phương Thùy 32 tuổi và cháu Trịnh Bảo Nhi (2 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi) đã tử vong .

"Lúc tường phía sau được phá thì lửa đã quá lớn. Chúng tôi gọi nhưng không nghe tiếng ai trả lời", một nhân chứng cho biết trên báo Vnexpress.

Căn nhà cháy được vợ chồng anh Tin thuê kinh doanh dịnh vụ cưới hỏi nhiều năm nay. Hiện trường đang được phong tỏa, điều tra nguyên nhân.

Hồng Hà (T/H)

Hồng Hà (T/H)