Xót xa bé gái 10 tháng tuổi bị người tình của mẹ cưỡng hiếp đến chết

Bé gái 10 tháng tuổi tử vong sau khi bị bạn trai của mẹ đánh đập dã man rồi cưỡng hiếp đến chết trong tầng hầm.

Theo Dailymail, gã đàn ông cưỡng hiếp bé gái có tên là Benjamin Ryan Taylor, 32 tuổi, ở West Virginia, Mỹ. Hiện tại, hắn đã bị bắt và buộc tội tấn công tình dục khiến bé Emmaleigh, 10 tháng tuổi tử vong.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 3/10 vừa qua, khi mẹ của bé Emmaleigh - cô Amanda Adkins thức dậy vào khoảng gần 5h sáng. Cô đau đớn, bàng hoàng nhìn thấy cảnh con gái mình trần truồng, chảy máu khắp người nằm trên sàn tầng hầm. Cô lập tức gọi 911. Và Cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại nhà cô Amanda Adkins để điều tra.

Xót xa bé gái 10 tháng tuổi bị người tình của mẹ cưỡng hiếp đến chết - Ảnh 1

Hình ảnh bé gái vô tội bị cưỡng hiếp đến chết.

Xót xa bé gái 10 tháng tuổi bị người tình của mẹ cưỡng hiếp đến chết - Ảnh 2

Chân dung gã bạn trai đồi bại của mẹ đã cưỡng hiếp bé gái đến chết

Xót xa bé gái 10 tháng tuổi bị người tình của mẹ cưỡng hiếp đến chết - Ảnh 3

Theo cảnh sát cho biết, khi họ đến nhà nạn nhân ở Meadowlark Lane thì phát hiện ra gã Taylor đang cố gắng "làm sạch cái gì đó ở vùng háng của mình". Sau đó, cảnh sát xác định đó là máu của em bé. Cảnh sát cũng tìm thấy được chăn và quần áo dính đầu máu của bé ở gần đấy.

Cô Adkins ôm chặt cơ thể đầy máu của con. Còn Taylor thì chối không biết vì sao bé bị thương. Sau khi bị tra hỏi, Taylor đã khai nhận hành động dã man với bé gái 10 tháng tuổi, con của bạn gái.

Theo lời cảnh sát trưởng của bang West Virginia chia sẻ: "Tôi chưa từng gặp điều gì khinh khủng như thế". Tôi cảm thấy sốc nặng khi chứng kiến cái chết của bé gái 10 tháng tuổi này. Sự thật quả là đau lòng, cảnh sát trưởng bày tỏ.

Xót xa bé gái 10 tháng tuổi bị người tình của mẹ cưỡng hiếp đến chết - Ảnh 4

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Bé gái sau đó đã qua đời tại Trung tâm Y tế Charleston Area. Bé bị chấn thương ở đầu sau cuộc tấn công. Gia đình em đăng hình ảnh đau lòng này lên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra vụ việc những gã trai đồi bại, biến thái cưỡng hiếp trẻ sơ sinh. Trước đó, tại New Delhi, Ấn Độ, một bé gái 11 tháng tuổi cũng đã bị bắt cóc và hãm hiếp trong suốt 2 giờ đồng hồ bởi một người đàn ông làm việc cùng bố của bé.

Được biết, nghi phạm 36 tuổi. Hắn và cha của đứa bé cùng là công nhân làm việc cho một nhà thầu và đang xây dựng tường bao quanh trụ sở cảnh sát ở New Delhi.

Vào khoảng 22h ngày 2/9/2016, khi bé gái đang ngủ cùng với mẹ thì nghi phạm này đã bắt cóc đứa trẻ và chạy vào khu rừng gần đó. Sau khi phát hiện con mất tích vào khoảng 23h, người mẹ đã báo cảnh sát. Cảnh sát đã tìm thấy em bé bất tỉnh trong rừng trong tình trạng nghiêm trọng, chảy máu đầm đìa. Bé gái được đưa đi cấp cứu ở phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện Deen Dayal Upadhyay.

Xót xa bé gái 10 tháng tuổi bị người tình của mẹ cưỡng hiếp đến chết - Ảnh 5

Nghi phạm khai bắt cóc em bé vào 10 giờ tối. Sau đó hắn đưa em đến bụi cây cạnh cống nước và cưỡng hiếp bé trong 2 giờ đồng hồ. Lo sợ đứa trẻ đã chết, hắn bỏ đứa trẻ lại trong bụi cây và trốn trong lán của mình đến khi bị bắt.

Phạm Hậu (th)