Xôn xao thông tin nữ đại gia Phượng Chanel bị tố 'bùng' tiền thuê xe, không trả lương nhân viên

Được biết đến là nữ đại gia giàu có, sở hữu khối tài sản 'khủng', việc Phượng Chanel bị tố 'bùng' tiền thuê xe thu hút sự quan tâm lớn.

Mới đây, 1 trang fanpage cho thuê dịch vụ thuê xe ô tô ở Hải Phòng đã đăng tải bài viết với nội dung nữ đại gia Phượng Chanel ‘bùng’ tiều thuê xe. Theo đó, người đứng tên thuê xe ở đơn vị này là người lái xe thuê cho Phượng Chanel, tuy nhiên người này cũng chưa được trả lương và phải gánh luôn khoản nợ thuê xe lên đến 60 triệu đồng.

Xôn xao thông tin nữ đại gia Phượng Chanel bị tố ‘bùng’ tiền thuê xe

Xôn xao thông tin nữ đại gia Phượng Chanel bị tố ‘bùng’ tiền thuê xe

Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ nghi vấn, tại sao cho thuê xe lại không bắt cọc trước. Người được cho là cho Phượng Chanel thuê xe cho biết vì Phượng Chanel đích thân xuống, trên người toàn đồ hiệu cộng với độ nổi tiếng của cô nên liều lĩnh tin tưởng. Người này trả lời trong 1 bình luận: “Thế cứ tưởng đại gia thật, toàn đồ hiệu, nghĩ đâu chị lừa có mấy chục hả bạn? Khổ thân cái ông lái xe thuê cũng bị bùng cả lương nữa”.

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ 1 phía, chưa có tính xác thực. Hiện phía Phượng Chanel cũng chưa hề lên tiếng về sự việc trên.

Phượng Chanel được biết đến là nữ doanh nhân giàu có, tên thật là Trương Thị Phượng, sinh năm 1977, cô có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt. Cô là người sáng lập và là Hội đồng quản trị của 3 công ty giải trí lớn tại Việt Nam trong đó có công ty Siêu sao do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng làm giám đốc, công ty Tài hoa Việt có giám đốc là siêu mẫu Xuân Lan và công ty AC do chính cô điều hành. Bên cạnh đó, cô còn từng được biết đến thông qua chuyện tình với Quách Ngọc Ngoan.

Theo SHTT&ST

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/xon-xao-thong-tin-nu-dai-gia-phuong-chanel-bi-to-bung-tien-thue-xe-khong-tra-luong-nhan-vien/20240624100135488