Xôn xao thẩm mỹ viện phun môi cho... bé gái 5 tuổi

  39 liên quanGốc

  Một thẩm mỹ viện đang khiến dư luận phẫn nộ khi đăng tải bài viết và đoạn video livestream ghi lại cận cảnh xăm môi cho một bé gái chỉ mới 5 tuổi.

  Mới đây, cộng đồng mạng bày tỏ bức xúc trước đoạn video ghi lại cận cảnh xăm môi cho một bé gái chỉ mới 5 tuổi.

  Theo thông tin đăng tải, vào tối 10/4, các hội nhóm làm đẹp lan truyền hình ảnh bé gái được phun môi tại một thẩm mỹ viện.

  Theo tìm hiểu, những hình ảnh trên được đăng tải từ trang fanpage của Thẩm mỹ viện Sỹ Thắng và tài khoản Facebook Sỹ Thắng.

  Video livestream cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình FB.

  Được biết, trước đó, tài khoản có tên Sỹ Thắng chia sẻ đoạn livestream quá trình phun môi cho bé gái với chú thích: "Môi gái đã bong, sẽ tốt hơn cho bé và đảm bảo không ảnh hưởng về sau nếu dòng mực tốt và kỹ thuật chuẩn.

  Hiện nay, đa số học sinh đến trường đều thích dùng son dễ nhiễm chì độc hại về sau nên Sỹ Thắng đã làm môi cho con gái để an toàn cho con gái hơn".

  Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã gây bức xúc trong cộng đồng mạng, phần lớn lên án việc làm này không phù hợp với trẻ nhỏ 5 tuổi.

  "Việc xăm môi vốn dĩ là dành cho người lớn, đối tượng đã trưởng thành. Bé gái còn quá nhỏ để làm đẹp kiểu vậy"; "Cha mẹ sao lại có thể xăm môi cho bé vậy? không thể tin nổi"; "Hành động phản cảm, đi ngược với quy tắc thẩm mỹ"; Việc lôi trẻ em ra làm vật thí nghiệm này thật đáng bị lên án",... là những bình luận sau khi xem đoạn video.

  Sau khi nhận về nhiều chỉ trích, tài khoản đã gỡ bỏ đoạn video.

   Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/xon-xao-tham-my-vien-phun-moi-cho-be-gai-5-tuoi-NBX24WXMg.html