Xôn xao tấm thiệp mời 'làm đám giỗ và ra mắt vợ' của cụ ông 81 tuổi

Cộng đồng mạng đang lan truyền tấm thiệp mời có nội dung 'làm đám giỗ và ra mắt vợ'. Chủ nhân của tấm thiệp trên là cụ ông 81 tuổi, ở Đắk Lắk.

Tối 4/12, một lãnh đạo UBND xã Ea Rốk (huyện Ea Súp, Đắk Lắk) xác nhận, tấm thiệp có nội dung: “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” là có thật. Tấm thiệp do ông T.V.V. (81 tuổi, trú thôn 7, xã Ea Rốk) đặt in.

Lãnh đạo xã cho biết thêm, trước đó có nghe người dân xôn xao về tấm thiệp nên cũng "bán tín bán nghi". Sáng 4/12, ông V. lên UBND xã mời nhiều người, nên mới biết là thật.

Tấm thiệp có nội dung khiến cộng đồng mạng xôn xao

Tấm thiệp có nội dung khiến cộng đồng mạng xôn xao

Theo Ban tự quản thôn 7 (xã Ea Rốk), cụ ông T.V.V. có mời cán bộ trong thôn dự tiệc “Làm đám giỗ và ra mắt vợ” vào ngày 7/12 (tức thứ 5 tuần này). Đây là sự việc lần đầu tiên xảy ra trên địa bàn.

Vợ ông V. đã mất khoảng 5-6 năm, con cái đã lập gia đình, có cuộc sống riêng. Còn ông V. sống một mình nhiều năm nay. Dù đã ngoài 80 tuổi nhưng cụ ông rất khỏe khoắn, minh mẫn. Được biết, vợ mới của cụ ở cùng xã, năm nay gần 60 tuổi.

Trước đó, mạng xã hội facebook lan truyền thông tin về tấm thiệp với nội dung: “Làm đám giỗ và ra mắt vợ”. Theo nội dung giấy mời, sự kiện diễn ra vào lúc 11h ngày 7/12 tại xã Ea Rốk (huyện Ea Súp). Xem nội dung của tấm thiệp, nhiều người hoài nghi tính xác thực của tấm thiệp trên.

Huỳnh Thủy

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/xon-xao-tam-thiep-moi-lam-dam-gio-va-ra-mat-vo-cua-cu-ong-81-tuoi-post1592651.tpo