Xôn xao Sơn Tùng lấy đồ của MONO tặng cho khán giả, 'xịt keo' khi lỡ cầm nhầm 'vật lạ'?

Tình anh em giữa Sơn Tùng và MONO liệu còn bền lâu?

Vừa qua, Sơn Tùng đã có một đêm diễn vô cùng thăng hoa, bùng nổ tại sự kiện đại nhạc hội được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của hàng ngàn khán giả trẻ. Đảm nhận vị trí "chốt show" cho chương trình, những tiết mục biểu diễn của giọng ca gốc Thái Bình thật sự đã làm thỏa mãn được sự mong chờ của khán giả.

Bên cạnh những tiết mục trình diễn đầy bùng nổ mà Sơn Tùng mang đến, trước khi rời khỏi sân khấu nam ca sĩ đã khiến hàng ngàn khán giả vỡ òa khi vác hẳn một balo lên sân khấu, hào phóng tặng gấu bông cho người hâm mộ, tạo nên một không khí vô cùng náo nhiệt.

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại trọn vẹn khoảnh khắc nam ca sĩ phát gấu bông cho khán giả, sức hút của Sơn Tùng trên mạng xã hội quả thật không thể xem thường khi đoạn clip này chỉ vừa đăng tải trong thời gian ngắn đã thu về hơn 4 triệu lượt xem cùng hàng ngàn lượt thảo luận.

Trong clip, Sơn Tùng đeo trên vai một chiếc balo to chứa đầy gấu bông để có thể phân phát cho khán giả, tuy nhiên khi vừa cầm món đồ đầu tiên lên, nhiều người không khỏi xôn xao khi trên tay Sơn Tùng không phải là một chú gấu bông nào mà lại là một cái.... gối ngủ màu trắng. Khi cầm món đồ này lên và nhận ra đây không phải là gấu bông, Sơn Tùng có chút khựng lại nhưng đã lỡ cầm lên rồi nên nam ca sĩ cũng đành quăng xuống tặng khán giả.

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã không ngừng bàn tán, thắc mắc vì sao Sơn Tùng lại bỏ nhầm chiếc gối ngủ vào balo để tặng cho khán giả. Chủ nhân của đoạn clip cũng đặt tiêu đề cho đoạn clip của mình là: "MONO khi về nhà phát hiện không còn con gấu bông nào trong phòng, thì ra thủ phạm là đây", và nhận được sự đồng tình lớn từ cộng đồng mạng.

Từ khóa "MONO mất gấu" trở thành hot search trên TikTok, nhiều người đã cho rằng có lẽ anh chàng sẽ "rớt nước mắt" khi thấy Sơn Tùng gom hết những chú gấu bông trong phòng để mang đi tặng khán giả!

Từ khóa "MONO mất gấu" trở thành hot search trên TikTok, nhiều người đã cho rằng có lẽ anh chàng sẽ "rớt nước mắt" khi thấy Sơn Tùng gom hết những chú gấu bông trong phòng để mang đi tặng khán giả!

Nhiều ý kiến đã hài hước cho rằng cũng không ngoại trừ trường hợp Sơn Tùng đã gom hết những chú gấu bông trong phòng của em trai để mang tặng cho khán giả, nhưng vì vội quá nên anh chàng đã gom luôn.... chiếc gối ngủ màu trắng kia?

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/xon-xao-son-tung-lay-do-cua-mono-tang-cho-khan-gia-202311282148285197.html