Xôn xao 'mẹ đẻ NewJeans' nhảy theo hit của nhóm nhạc đạo nhái, chuyện gì đây?

Đoạn clip được cho là 'mẹ đẻ NewJeans' nhảy cover khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Khi ồn ào đấu tố căng nhất showbiz Hàn ở thời điểm hiện tại giữa “mẹ đẻ NewJeans” Min Hee Jin và “cha đẻ BTS” Bang Si Hyuk còn chưa đi đến hồi kết thì cộng đồng mạng bỗng lan truyền đoạn clip gây nhiều sự chú ý.

Theo đó, một tài khoản đã chia sẻ clip được cho là CEO Min Hee Jin nhảy cover bản hit Magnetic của ILLIT. Đáng nói, trước đó Min Hee Jin từng tố ILLIT là sản phẩm đạo nhái của NewJeans nên clip này nhanh chóng nhận hàng trăm nghìn lượt xem ngay khi lên sóng.

Clip được cho Min Hee Jin nhảy cover ILLIT

Khoảnh khắc trong đoạn clip đang khiến cư dân mạng hoang mang

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là màn “cosplay” Min Hee Jin của một người hâm mộ quá khích. Việc thực hiện vũ đạo Magnetic nhưng lại sử dụng “ngón tay thối” đã khiến người này vấp phải nhiều sự chỉ trích vì kém duyên.

Nhiều ý kiến cũng cho rằng hành động thiếu suy nghĩ này tưởng chừng như hài hước nhưng thực chất là đang đổ thêm dầu vào lửa và khiến mọi chuyện càng trở nên phức tạp hơn. Bằng chứng là một số người không để ý kỹ đoạn clip đã cho rằng Min Hee Jin có hành động xúc phạm nhóm ILLIT và buông lời miệt thị vị CEO này.

Việc cosplay Min Hee Jin và thực hiện hành động kém duyên dáng khiến cô gái này vấp phải nhiều sự chỉ trích

Việc cosplay Min Hee Jin và thực hiện hành động kém duyên dáng khiến cô gái này vấp phải nhiều sự chỉ trích

Cho đến thời điểm hiện tại, đã hơn 1 tháng kể từ khi Min Hee Jin tổ chức buổi họp báo gây chấn động Kbiz. Tuy nhiên sự việc vẫn không hề được tháo nút thắt mà trái lại càng xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến công chúng mệt mỏi.

Mới đây nhất, mạng xã hội đã truyền tay những dòng tin nhắn Min Hee Jin và cộng sự định giá NewJeans là 1 nghìn tỷ won (gần 19 nghìn tỷ VNĐ) và âm mưu thoát khỏi HYBE từ lâu. Trong khi đó HYBE cũng đang ráo riết tìm kiếm người thay thế Min Hee Jin khi cổ phiếu công ty ngày càng lao đốc.

Đấu tố giữa Bang Si Hyuk và Min Hee Jin sau hơn 1 tháng vẫn chưa ngã ngũ

Đấu tố giữa Bang Si Hyuk và Min Hee Jin sau hơn 1 tháng vẫn chưa ngã ngũ

An Nhi

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/xon-xao-me-de-newjeans-nhay-theo-hit-cua-nhom-nhac-dao-nhai-chuyen-gi-day-20240527214429835.htm